Phỏng vấn Woodward và Van Gaal: 'Đừng có đùa với Man United'

-Thứ tư, ngày 26/08/2015 15:38 GMT+7

Thất bại, thất bại, thất bại. Nhiều người đang chế nhạo Man Utd về đợt chuyển nhượng vừa rồi. Sự thật là thế nào? Hãy nghe trần tình của Woodward và LVG trong cuộc phỏng vấn với Tạp Chí Bóng Cuội.

Phóng viên: Chắc các vị cay đắng lắm khi cả Otamendi lẫn Pedro từ chối Man Utd để đến với các đối thủ cạnh tranh?

Woodward: Cái gì? Đùa à? Anh mất hết khiếu hài hước rồi sao? Nguy hiểm đấy nhé. Con người mà mất đi sự mẫn cảm với những gì hài hước là coi như mất 2 phần 3 cuộc đời rồi. Chúng tôi chẳng có gì là cay đắng cả. Chúng tôi đang vui là đằng khác.

Louis Van Gaal: Hơ hơ hơ… không nhặt được mồm vì câu hỏi của anh. Trong đề xuất của tôi làm quái gì có cái tên thằng nào là Pedro hay Otamendi? Hơ hơ hơ… Bọn Tây Ban Nha không có cửa trong đội hình của tôi nhé. Còn Otamendi ư? Cậu ta ở đâu ra vậy? Có biết đá bóng không?

PV: Như vậy là các ngài không hề có dự định mua họ sao? Vậy ông Woodward sang Tây Ban Nha làm gì vậy?

LVG: Thích thì đi thôi. Đi chơi không được à? Chính tôi bảo ông ta sang đấy hưởng nốt mấy ngày Hè đi. Các cô gái Tây Ban Nha được phết đấy. Cuồng nhiệt khỏi chê. (quay sang nháy mắt với Woodward) Có cưa được em nào không?

Woodward: Kiểu soi mói như thế này chắc bố bảo tôi chả dám đi đâu trừ đi Mỹ. Nói thật nhé, tôi sang TBN chủ yếu để chơi, nhưng cũng kết hợp ít công việc. Như ông Van Gaal mới nói đấy thôi. Đúng là mấy em TBN bốc lửa thật. Tôi có quen một em người mẫu mới 19 tuổi trong đợt sang TBN vừa rồi. Đang cưa cẩm, sắp sửa tính đến chuyện lâu dài rồi thì vô tình tôi thấy cô ấy xăm tên Messi trên ngực. Thế là tôi ngược luôn. Cứ nghĩ đến cảnh sau này khỏi đọc báo vẫn thấy tên Messi mỗi ngày tôi lại ngán. Mà cũng có thể lắm, cứ mỗi lần đọc tên thằng ấy lại phải cúi thấp hơn một tí thì nản thật.

 


Ed Woodward sang Tây Ban Nha nhưng không mua được Pedro

PV: Ông nói là đi chơi. Sao có người thấy ông ghé La Masia?

Woodward: Thì đã bảo mà. Kết hợp công việc một tí. Tôi qua đòi nốt bọn Barca khoản tiền còn thiếu hồi chúng mua Gerard Pique thôi. Vả lại, tôi và ông Van Gaal đây quyết chơi mấy đội kia một vố, nên ra vẻ cho báo chí nhà các ông nghĩ rằng chúng tôi sắp mua ai đó. Hahahaha… Thấy chưa. Chelsea sập bẫy ngay. Cuống cuồng cuồng lên mua ông Pedro với cái giá rõ cao. Số tiền ấy, nếu cần mua tiền đạo, tôi sẽ sang Ý, ném thẳng lên bàn lão De Laurentiis và thế là lấy được nguyên cặp, cả Higuain lẫn Mertens.

LVG: Bọn Man City còn ngu hơn. Có 4 thằng trung vệ rồi vẫn cố mà gặm nốt Otamendi. Mang về để bán áo à? Có ma nó mua. Áo Otamendi ở Man City may ra doanh số bằng phân nửa áo Smalling ở Man Utd nhé.

PV: Thế lỡ họ mua để né luật cân bằng tài chính cho các mùa sau thì sao? Tức là mùa này chưa gắt họ mua sẵn, mùa sau khỏi cần mua, đội hình vẫn ngon?

Woodward: Hỏi thế mà cũng hỏi. Né thì sao nó không né từ mùa trước hay mùa trước nữa đi để mà vô địch Champions League. Đợi đến mùa này mới né. Mà rõ là mua Otamendi ở mùa trước có phải rẻ hơn mùa này nhiều không nào?

LVG: Xưa cụ Fergie có mắng bọn Man City là ‘hàng xóm ồn ào’. Thú thực, năm nay bọn nó mà không mua ai thì bọn tôi mới ồn ào vì đã chi cả 80 triệu cho 4 thằng mới rồi. Thế nên phải ‘mô kích’ cho nó sung lên, nó mua ầm ầm như thế thì bọn tôi mới thành ‘hàng xóm đĩnh đạc’ được chứ.

Còn Mourinho là học trò tôi, tôi lạ gì cái tính tình nó. Nó mua Pedro là để giải quyết chuyện khác chứ chuyên môn cái gì? Chẳng qua đang scandal chuyện em Eva rồi lại chuyện dùng thằng Terry, nó làm quả ấy để hướng dư luận vào đó mà quên hết chuyện rắc rối của nó thôi mà.

 


Hỏi mua Neymar là "hư chiêu" của Man United?

PV: Nghe đồn các ông nóng mặt nên cũng định mua Neymar, tận 190 triệu euro?

Woodward: Anh này thật thà nhỉ ông Van Gaal nhỉ? Chắc giờ mà báo đưa tin tôi mua Platini về đá chắc anh cũng tin. Lại đòn đấy. Mua bán gì? 190 triệu chứ có phải mảnh sành đâu mà vứt ra nhoay nhoáy thế. Nói chung, mấy đội kia còn non và xanh lắm. Sợ Man Utd tái mào. Cứ nghe Man Utd mua sắm là nhảy dựng lên ngay. Còn thiếu dũng cảm lắm. Anh nên khuyên họ tập đi trên mảnh thủy tinh vỡ đi. May ra còn đủ gan mà chơi với Quỷ nhé.

LVG: Còn mấy ngày nữa đóng cửa thị trường rồi. Bọn tôi cứ chọc ngoáy được ai tội gì không chọc ngoáy. Đấy, mới vừa đồn nhảm Man Utd mua Neymar phát, Chelsea lại chả sốt xình xịch lên đòi mua Pogba ngay. Ông mãnh Arsenal cũng nhoi nhoi như bị kiến cắn mông long sòng sọc lên đi tìm tiền đạo. Chúng tôi cần gì phải tốn lắm tiền thế. Nói thật, có mua thì tôi mua thằng Griezmann nhưng giờ thì cũng cảm thấy chưa cần thiết lắm. Tin hay không thì tùy nhé. Cứ tung tin ra ngoài đi, để bọn kia nó lại chồm chồm lên đi shopping. Anh em tôi ở nhà yên tâm tập luyện, vòng sau chắc chắn từ hoà tới thắng.

Đấy, Man Utd vô đối là ở những điểm như thế đấy, chứ không chỉ trên sân đâu. Cuối năm tài khoá, kiểu gì Man Utd lại chả vô địch về doanh thu và lợi nhuận. Đừng có đùa với Man Utd nhé, không phải dạng vừa đâu…

* Bài viết theo phong cách trào lộng

Hà Quang Minh
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive