Phóng viên đỏ mặt vì lộ cảnh khỏa thân trong bản tin trực tiếp

-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 21:17 GMT+7

Dân trí Một bản tin lên sóng trực tiếp trong giờ vàng đã gặp phải sự cố hài hước khi đưa tin về một sự kiện khỏa thân ăn tối.

Truyền hình New Zealand vừa gặp phải sự cố “đỏ mặt” khi kênh truyền hình quốc gia TV3 của nước này thực hiện bản tin xoay quanh sự kiện khỏa thân ăn tối. Dù góc quay đã được tính toán kỹ càng để tránh những “tai nạn” có thể xảy ra, nhưng với một bản tin lên sóng trực tiếp, không gì có thể đảm bảo chắc chắn 100%.

Một nữ phục vụ bàn tại sự kiện đã lướt qua ống kính máy quay khiến ê-kíp thực hiện bản tin trở tay không kịp. Khi còn đang quá ngỡ ngàng không biết nên phản ứng ra sao thì hình ảnh của cô nữ phục vụ bàn đã được truyền thẳng tới màn ảnh nhỏ của hàng triệu người đang theo dõi bản tin phát sóng vào đúng giờ vàng.

Sự cố vừa xảy ra hồi giữa tuần này và đang làm xôn xao mạng xã hội New Zealand. Điều hài hước là sau sự cố, những tờ tin tức của New Zealand đã tìm tới phỏng vấn cô nữ phục vụ bàn để xem cô có bị sốc hay khủng hoảng tâm lý gì không, thì cô gái - tên Tyler Diamond, 27 tuổi - cho biết cô không hiểu nổi tại sao mọi người phải “nhặng xị” lên.

Cô Tyler Diamond cho rằng chuyện đã xảy ra chẳng có gì nghiêm trọng để mọi người phải quan tâm thái quá tới như vậy, về phần mình, điều duy nhất mà cô để ý là không biết liệu mái tóc của cô khi xuất hiện trên sóng truyền hình trông có đẹp không (dù sao đó cũng là "trang phục" duy nhất cô diện trên người khi xuất hiện trên bản tin quốc gia).

Khi được phóng viên của các tờ tin tức đến phỏng vấn, cô Tyler Diamond đã chia sẻ rất bình tĩnh, tự tin rằng: “Tôi nghĩ mọi người đang bị sốc nhiều hơn tôi rồi. Tôi không lo lắng tí nào về chuyện đã xảy ra, đó gọi là khỏa thân, đó chính là cơ thể của chúng ta, mỗi chúng ta đều có một cơ thể, có gì lạ đâu. Mọi người cũng cần phải học cách vui vẻ thoải mái chút đỉnh đi thôi”.

Người dẫn bản tin phải xin lỗi khán giả truyền hình vì sự cố khỏa thân hy hữu

 

Cô Tyler Diamond, 27 tuổi, đã tham gia làm người phục vụ bàn tại một sự kiện khỏa thân ăn tối diễn ra vào giữa tuần này ở thành phố Hamilton, New Zealand. Hình ảnh khỏa thân của cô đã vô tình được truyền đi trong bản tin trực tiếp, lên sóng vào khung giờ vàng, tuy vậy, cô Tyler hoàn toàn thoải mái trước… “sự cố”.

 

Sự cố lộ hình ảnh khỏa thân xảy ra khi cô Diamond bước ra từ trong gian bếp, mang theo đồ ăn phục vụ cho các thực khách tham gia sự kiện. Cô vô tình bước qua ống kính máy quay và hình ảnh khỏa thân của Diamond đã bị truyền đi bất đắc dĩ.

 

Phóng viên tại sự kiện đã quá sốc đến mức mất mấy giây mới có thể nói tiếp được và trông trạng thái của anh thì người ta có thể nghĩ là anh đang “trên chín tầng mây” vì quá ngỡ ngàng, bàng hoàng. Người dẫn bản tin tại trường quay đã phải gửi lới xin lỗi tới khán giả truyền hình nếu họ cảm thấy bị xúc phạm vì “phải nhìn thấy nhiều hơn những gì mong muốn”.

Rất may cho ê-kíp thực hiện bản tin của kênh TV3 - đài truyền hình New Zealand, bởi “nạn nhân” - cô Tyler Diamond - hoàn toàn có thể kiện họ và đưa lại những rắc rối pháp lý quanh việc truyền đi hình ảnh khỏa thân của cô khi chưa nhận được sự đồng ý của “chính chủ”, nhưng cô Tyler đã “gỡ nút thắt” khi tỏ ra hoàn toàn thoải mái trước vụ việc.

Vốn là một vũ công, cô Tyler chỉ cười xòa trước việc hai người dẫn bản tin ở trường quay đã lên tiếng xin lỗi khán giả truyền hình, cô cho rằng họ đã quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Sự kiện khỏa thân ăn tối được kênh TV3 đưa tin là do một đài phát thanh tổ chức ở thành phố Hamilton, New Zealand.

Ở tại thời điểm bản tin lên sóng trực tiếp, không có hình ảnh nhạy cảm nào được làm mờ nhòa đi. Ngay khi hình ảnh của cô Tyler được truyền đi, người dẫn bản tin ở trường quay - anh Duncan Garner đã bình luận: “Tôi không thể tin vào những gì mình vừa nhìn thấy. Các bạn có nhìn thấy điều mà tôi vừa thấy không?”.

 

Bản tin “Story” của kênh truyền hình quốc gia New Zealand - TV3 - đã gặp sự cố khi đưa tin về một sự kiện khỏa thân ăn tối diễn ra ở thành phố Hamilton.

Khán giả xem truyền hình của New Zealand cũng không có ai gửi bất cứ lời phàn nàn nào tới nhà chức trách, cho tới giờ ê-kíp thực hiện bản tin chưa gặp phải rắc rối lớn. Về phần cô Tyler Diamond, cô cũng không phải hứng chịu hệ lụy nào từ sự cố, dù hiện tại có khá nhiều người New Zealand lên mạng xã hội bàn tán hài hước về vụ việc.

Trên trang fanpage của chương trình, đã có những khán giả vào góp ý: “Điều gì khiến các anh nghĩ đưa những người khỏa thân lên bản tin trực tiếp là một ý tưởng hay? Các anh đã không gặp may rồi. Thật kỳ khôi khi xem phải cảnh này với cả gia đình đủ già trẻ lớn bé”; “Cảm ơn chương trình! Lũ con của tôi đã vừa được thấy một vài điều mà chúng không nên thấy… Tôi vẫn chưa biết phải giải thích với chúng ra sao đây… Hay thật!”.

 

Người dẫn chương trình của bản tin - Duncan Garner - đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình sau sự cố: “Mọi người có nhìn thấy điều mà tôi đã nhìn thấy không?”.

 

Trang fanpage của chương trình đã đăng tải lời xin lỗi sau sự cố.

 

 

Bên cạnh đó cũng có những người nhìn thấy khía cạnh hài hước của sự việc và động viên ê-kíp làm bản tin.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive