Phóng viên truyền hình suýt mất việc vì... quá xinh đẹp

-Thứ hai, ngày 10/11/2014 09:19 GMT+7

(Dân trí) - Một người dẫn chương trình truyền hình người Serbia đã suýt mất việc khi làm phóng viên đưa tin thể thao, chỉ bởi cô quá xinh đẹp, đến mức làm phân tâm các cầu thủ trên sân.

 


Người dẫn chương trình thể thao - cô Katarina Sreckovic - chụp hình bên đường biên của sân vận động Stadion Crvena Zvezda - sân nhà của đội Red Star.

Chương trình truyền hình chuyên đưa tin về đội bóng Red Star của thủ đô Belgrade, Serbia sau khi đăng tin cần tìm một dẫn chương trình thể thao, đã quyết định tuyển dụng cô Katarina Sreckovic (25 tuổi).

Lãnh đạo nhà đài đã bị “choáng” khi Katarina đưa ra được những câu hỏi rất thông minh về bóng đá nhưng lại thường khiến các cầu thủ “đờ đẫn” không hiểu phải trả lời thế nào, đơn giản bởi họ cảm thấy quá khó tập trung trước một dẫn chương trình xinh đẹp, duyên dáng và am hiểu như Katarina.

Vì vậy, dù Katarina hội đủ những yếu tố của một người dẫn chương trình lý tưởng nhưng những cầu thủ được cô phỏng vấn lại thường trở thành “trò cười” trước ống kính. 


Dẫn chương trình thể thao - cô Katarina Sreckovic - thường gây “choáng” đối với các cầu thủ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những câu hỏi thông minh.

 


Katarina Sreckovic thừa nhận rằng vẻ ngoài hấp dẫn của cô đã từng là một vấn đề rắc rối trong quá trình tác nghiệp, nhưng dần dần các cầu thủ đã quen với sự hiện diện của cô bên sân cỏ.

 


Katarina giờ đây đã trở nên thân quen với các cầu thủ, ngoài giờ tập luyện của họ, cô được mời vào sân để thử trải nghiệm với trái bóng.

 


Katarina Sreckovic thừa nhận rằng vẻ ngoài hấp dẫn của cô đã từng là một vấn đề rắc rối trong quá trình tác nghiệp, nhưng dần dần các cầu thủ đã quen với sự hiện diện của cô bên sân cỏ.


Cô Katarina Sreckovic chia sẻ: “Tôi phải thú nhận rằng nhan sắc đã từng là một vấn đề đối với tôi lúc khởi nghiệp dẫn chương trình truyền hình, nhưng tôi nghĩ giờ đây các cầu thủ đã quen với tôi. Đã có lúc mọi việc thật khó khăn bởi dường như họ không thể phối hợp với tôi. Tôi đã từng bị yêu cầu điều chuyển công tác vài lần bởi dường như tôi là một yếu tố gây ra sự phân tâm trên đường pít, thậm chí đã có một số cầu thủ phàn nàn rằng họ không thể tập trung luyện tập khi có sự xuất hiện của tôi”.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive