[Photo] Bế mạc Liên hoan phim Venice lần thứ 71 tại Italy

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 09:14 GMT+7

Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 71 đã bế mạc tại Lido, Italy, với các giải thưởng danh giá đã được công bố.

Ngày 6/9, Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 71 đã bế mạc tại Lido, Italy, với các giải thưởng danh giá đã được công bố.

Một số giải thưởng chính như nam chính xuất sắc nhất, nữ chính xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, giải thưởng "Sư tử Vàng," giải Marcello Mastroianni cho diễn viên trẻ tiềm năng, giải kịch bản xuất sắc nhất, giải đặc biệt của Ban Giám khảo.

 

Diễn viên Pháp Romain Paul đoạt Giải Marcello Mastroianni cho diễn viên trẻ tiềm năng trong phim "Le dernier coup de marteau" (Nhát búa cuối cùng). (Ảnh: AFP/TTXVN)

 

Biên kịch người Iran Rakhshan Banietemad nhận Giải kịch bản xuất sắc nhất cho bộ phim "Ghesseha" (Tales). (Ảnh: THX/TTXVN)

 

Đạo diễn người Thỗ Nhĩ Kỳ Kaan Mujdeci nhận Giải đặc biệt của Ban Giám khảo cho bộ phim "Sivas . (Ảnh: THX/TTXVN)

 


Đạo diễn người Italia Saverio Costanzo nhận giúp diễn viên Adam Driver Cúp Volpi cho nam chính xuất sắc nhất trong phim "Hungry Hearts" (Trái tim căm hận). (Ảnh: AFP/TTXVN)

 

Diễn viên Alba Rohrwacher giành Cúp Volpi cho nữ chính xuất sắc nhất trong phim "Hungry Hearts" (Trái tim căm hận) của đạo diễn Saverio Costanzo. (Ảnh: THX/TTXVN)

 

Đạo diễn người Nga Andreï Kontchalovski giành Giải thưởng Sư tử bạc cho đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim "The Postmans White Nights" (Đêm trắng của người đưa thư). (Ảnh: THX/TTXVN)

 

Đạo diễn người Thụy Điển Roy Andersson giành giải thưởng Sư tử Vàng cho bộ phim "A Pigeon Sat on a Branch Reflecting on Existence" (Tạm dịch là Chim bồ câu trên cành suy nghĩ về sự tồn tại). (Ảnh: THX/TTXVN)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive