PhotoMarathon khuấy động niềm đam mê nhiếp ảnh tại Việt Nam

-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 10:12 GMT+7

Người yêu nhiếp ảnh tại Việt Nam sẽ có cơ hội thử sức tại sân chơi PhotoMarathon do hãng máy ảnh Canon tổ chức để giành chuyến đi Nhật Bản và bộ sản phẩm máy ảnh giá trị.

 

Giải đặc biệt cuộc thi PhotoMarathon 2013. (Nguồn: Canon Việt Nam)

Hàng nghìn người yêu nhiếp ảnh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội thử tài tại sân chơi PhotoMarathon do hãng máy ảnh Canon tổ chức.

Cuộc thi sẽ được tổ chức trong hai ngày 27/9 ở Hà Nội và 4/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong vòng 1 ngày, mỗi thí sinh dự thi phải bước qua 3 chủ đề khác nhau và có 3 tiếng để hoàn thành mỗi chủ đề. Người thắng cuộc là tác giả của những bức ảnh sáng tạo, bố cục cân đối và ý tưởng bám sát chủ đề nhất.

Người có bức ảnh đoạt Giải đặc biệt là chuyến Photo Clinic trọn gói tới Nhật Bản cùng với những người thắng cuộc tài năng đến từ các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Campuchia và Thái Lan và nhận máy ảnh Canon EOS6D, máy in ảnh PIXMA MG7170.

Ngoài giải thưởng đặc biệt kể trên, cuộc thi còn trao tặng giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi chủ đề của cuộc thi. Giải Nhất gồm máy ảnh EOS 700D Kit 18-55mm, máy in ảnh Canon PIXMA MG2570. Giải Nhì gồm máy ảnh kỹ thuật số EOS 600D Kit 18-55mm, máy in ảnh Canon PIXMA MG2570. Giải ba là máy ảnh kỹ thuật số EOS 1200D Kit 18-55mm và 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570.

Tinh thần nổi bật của cuộc thi năm nay bao hàm việc đề cao văn hóa đất nước con người Việt Nam. Điều này sẽ được thể hiện trong các chủ đề đưa ra cho các thí sinh cũng như trong các thông điệp xuyên suốt chương trình.

Người yêu nhiếp ảnh trên toàn quốc có thể đăng ký online tại địa chỉ www.canon.vn/photomarathon. Ban giám khảo của cuộc thi là các nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải, Nguyển Thanh Hải (Maika Elan) và Justin Mott./.


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive