Phương Mỹ Chi làm giám khảo, khán giả xôn xao bàn tán

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 06:19 GMT+7

(Dân trí) - Chương trình Cùng Nhau Toả Sáng phát sóng vào tối qua không chỉ khiến khán giả khóc - cười với những tiết mục hấp dẫn của 6 đội chơi mà còn khiến dư luận “dậy sóng” khi “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời.

Đêm thứ hai với chủ đề thiếu nhi của chương trình Cùng Nhau Toả Sáng vừa phát sóng vào tối qua không chỉ khiến khán giả khóc - cười với những tiết mục hấp dẫn của 6 đội chơi mà còn khiến dư luận “dậy sóng” khi “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi xuất hiện trong vai trò Giám khảo khách mời, bên cạnh các Giám khảo chính của chương trình là Đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo.  

 

Sau khi Ban Tổ Chức thông tin về việc Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong đêm thi thứ 2 với vai trò Giám khảo khách mời, Á quân Giọng hát Việt 2013 đã gặp không ít ý kiến trái chiều trên mạng khi nhiều người cho rằng Phương Mỹ Chi không xứng đáng để ngồi vào vị trí Giám khảo.
 

 


Phương Mỹ Chi bên các đàn anh - đàn chị

 

Rõ ràng xét về tuổi đời và cả kiến thức chuyên môn, Phương Mỹ Chi không thể đánh giá phần trình diễn của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Trước phản ứng của dư luận về trường hợp của Phương Mỹ Chi, chiều nay nữ ca sĩ Phương Thanh - Giám khảo của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng – cũng đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về những nhận xét đầy ác ý mà các “antifan” dành cho Phương Mỹ Chi khi chương trình chưa lên sóng.

 

Cô viết: “Phương Mỹ Chi, cô thương con quá à, áp lực khi “bị làm giám khảo”. Nghe có vẻ lớn lao quá nhỉ. Trẻ thơ là hồn nhiên thích và không thích đúng không còn. Chuyên môn có tụi cô lo rồi, con cứ thoải mái nhé. Tối nay sau khi xem xong chương trình, cô nghĩ là mọi người sẽ quý con hơn. Đúng là trẻ con nhận xét vui, hồn nhiên…” Ngay sau đó, nội dung chia sẻ của Phương Thanh nhanh chóng được copy lại nên nữ ca sĩ đã xóa “status” này.

 

Ngoài việc phản đối Phương Mỹ Chi, không ít câu hỏi cũng đã được gửi về cho Ban Tổ Chức về vấn đề tiêu chí chọn lựa giám khảo.
 

  

Nói về điều này, đạo diễn của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng, Vũ Thành Vinh cho biết: “Đêm Thiếu nhi là một trong 9 đêm thi của Cùng Nhau Tỏa Sáng. Và Phương Mỹ Chi chỉ là 1 trong số rất nhiều Giám khảo khách mời nổi tiếng của chương trình. Ổ đêm thi thứ 2 này, chúng tôi mời Phương Mỹ Chi vì muốn em đại diện cho các bé thiếu nhi nói lên những cảm nghĩ và cảm xúc của mình khi theo dõi từng tiết mục, chứ không hẳn để nhận xét những đàn anh, đàn chị của mình. Thông qua những cảm nhận hồn nhiên, vô tư của Phương Mỹ Chi, các nghệ sĩ cũng như khán giả có thể hiểu thêm phần nào về các bé cũng như cách nhìn thú vị, khác lạ của các em so với người lớn …Những khán giả đã xem chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng phát sóng tối qua có thể thấy rất rõ sự vô tư, hồn nhiên của Phương Mỹ Chi khi em chia sẻ cảm nhận của mình về từng tiết mục.”

 

KM

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive