Phương Thanh gây "sốc" khi mặc áo cưới lên sàn catwalk

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 07:56 GMT+7

(Dân trí) - Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Trống vắng đã tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang trong bộ áo cưới lộng lẫy và đảm nhận xuất sắc vai trò vedette của bộ sưu tập.
 

Phương Thanh cũng là ca sĩ duy nhất có mặt trong chương trình thời trang vào tối qua 23/9 tại TPHCM.

 

Lần đầu tiên được trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp nên Phương Thanh cảm thấy vừa háo hức nhưng cũng không kém hồi hộp.

 

Trước giờ bước lên sàn diễn, chị liên tục chia sẻ những bức ảnh phía sau hậu trường cũng như những cảm xúc của mình và nhận được rất nhiều lời khen tặng, động viên của các fan.

 

Sánh bước cùng Phương Thanh là người mẫu Trương Nam Thành, giúp nữ ca sĩ thêm tự tin trong lần đầu tiên trình diễn catwalk.

 

Với tính cách hài hước vốn có, Phương Thanh càng gây ấn tượng khi trình diễn cùng phong thái dí dỏm và những bước chân đầy phá cách.

 

Để chuẩn bị cho màn trình diễn ấn tượng này, Phương Thanh đã phải chuẩn bị và dành thời gian tập luyện trước cùng với sự hỗ trợ của một số bạn bè. 

 

Những ai tham dự trong buổi họp mặt ngày 20/9 vừa qua cũng đã may mắn có dịp được nhìn thấy Phương Thanh tập luyện catwalk cùng với những người bạn của mình.

 

Khoác lên người bộ áo cưới đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng diễn xuất rất ăn ý với đàn em trên sân khấu.

 

Những người có mặt trong buổi biểu diễn đều bất ngờ trước khả năng trình diễn catwalk tự tin của ca sĩ Phương Thanh. Có lẽ, đây là khoảnh khắc mà chị sẽ khó có thể quên khi gợi nhớ lại một thời từng tham gia các cuộc thi người mẫu trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

 

Chủ nhân của bộ sưu tập rất hài lòng khi chị Chanh đã hoàn thành vai trò vedette của mình và còn góp phần tạo thêm sự hài hước ấn tượng cho đêm diễn. Đó cũng là một trong những lý do giải thích vì sao thời gian gần đây, Phương Thanh luôn là sự lựa chọn của nhiều chương trình trong vai trò khách mời đặc biệt.


Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive