Pizza Logic dạy nghề cho thanh niên kém may mắn

-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 05:17 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hòa bình Thế giới, Ngày 21/9/2016 tại L5-18, lầu 5 TTTM Saigon Center, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, thương hiệu Pizza Logic - chuỗi pizza nổi tiếng Nhật Bản đã tổ chức buổi dạy nghề và chia sẻ kinh nghiệm làm bánh pizza cho thanh niên kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại Trung tâm dạy nghề và doanh nghiệp xã hội Koto.

 

Trong sự kiện lần này, bên cạnh việc đem đến hạnh phúc qua những món ăn ngon, Pizza Logic sẽ đem đến cơ hội học hỏi cho 10 học viên đến từ trung tâm dạy nghề Koto bằng việc cung cấp lớp dạy làm bánh pizza, qua sự hướng dẫn của bếp trưởng Shoji Junichi- vô địch giải pizza quốc tế Campionato Mondiale del Pizzaiolo Trofeo Caputo 2012.

 

Được biết, tổ chức Koto đem đến sự quan tâm và chăm sóc cần thiết từ nước Úc đến cho thanh niên kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Quỹ được hỗ trợ bởi cơ quan quốc tế gồm các cá nhân và doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đối tác và đại sứ thiện chí cam kết theo nguyên tắc “Know One, Teach One” để giúp cải thiện đời sống cho thanh niên Việt, cung cấp nền tảng đầu tiên cho các bạn trẻ và mở ra cơ hội mới giúp các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành nhà hàng và khách sạn.

P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive