Psy chuẩn bị phát hành album đầu tiên trong 5 năm

-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 13:34 GMT+7

Theo YG Entertainment, công ty quản lý của siêu sao rap Hàn Quốc Psy (37 tuổi), cuối năm nay anh sẽ phát hành album phòng thu đầu tiên của anh trong vòng 5 năm qua.

Yang Hyun Seok, Giám đốc điều hành của YG Entertainment, cho biết Psy hiện đang hoàn tất những khâu cuối cùng trong album mới. Tuy nhiên Yang không tiết lộ tên album mới cũng như ngày phát hành chính xác.

Tên thật là Park Jae Sang, PSY hiện được coi là một biểu tượng ở đất nước mình với thành công quốc tế của Gangnam Style.

Psyfive, album phòng thu gần đây nhất của Psy được phát hành hồi năm 2010 và hiện đã tiêu thụ được 25.400 bản. Album này được tung ra 2 năm sau khi Psy gặt hái thành công lớn với Gangnam Style, video clip đã đưa anh từ một nghệ sĩ gần như vô danh trở thành một siêu sao khắp toàn cầu. Video đã lập kỷ lục về lượng truy cập trên YouTube, hơn 2,4 tỷ lượt.

 


Siêu sao rap Hàn Quốc. Ảnh: efe.com

Kể từ năm 2012 đến nay, Psy thừa nhận anh đã chịu rất nhiều sức ép của thành công đó. Sau Gangnam Style, anh tiếp tục tung ra các video clip như GentlemanHangover, hợp tác với ca sĩ rap Mỹ Snoop Dogg, song không thể đạt được thành công như Gangnam Style.

Chính vì lẽ đó mà đã từ bỏ kế hoạch phát hành đĩa đơn mới, Daddy. Psy cho biết anh đang cố gắng lấy lại phong cách trước khi tung ra video nhạc Gangnam Style, thời anh còn là một nghệ sĩ hạng 2 ở Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, album mới của anh đã được tung ra hồi tháng trước, tuy nhiên nó đã bị hoãn lại với những lý do không được công bố.

Psy sẽ chính thức mang Gangnam Style sang biểu diễn ở Việt Nam, trong lễ hội âm nhạc Super X, được bắt đầu vào ngày 20/11 tới.

Tuấn Vĩ
Theo efe.com

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive