Psy và hàng loạt sao K-pop lên kế hoạch tái xuất trong năm 2015

-Thứ tư, ngày 07/01/2015 11:57 GMT+7

Năm 2015 này, nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc đã có kế hoạch trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn trong làng nhạc.

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2015 này, nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc đã có kế hoạch trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn trong làng nhạc.

Một trong những ban nhạc được mong đợi nhất là EXO. Ban nhạc này, gồm 10 thành viên, đang khẳng định được vị thế của mình ở thị trường châu Á bằng việc đoạt nhiều giải thưởng trong nước và hải ngoại dịp cuối năm.

 


Ban nhạc nam EXO

Cụ thể, EXO có kế hoạch phát hành album mới trong nửa đầu năm nay. Cuộc tái xuất của EXO đánh dấu một sự khởi đầu mới cho ban nhạc, khi họ đã trải qua năm 2014 đầy khó khăn, với 2 thành viên người Trung Quốc là Kris và Luhan đã rời khỏi nhóm. Kris và Luhan ký hợp đồng với SM Entertainment hồi năm 2010. Năm 2014, họ đâm đơn kiện công ty, với cáo buộc bị đối xử bất công và bị lợi dụng.

Trong khi đó, các thành viên của nhóm nhạc Big Bang cũng có kế hoạch ra album mới. "Hoạt động tái xuất của chúng tôi đang bị hoãn lại bởi ban nhạc muốn đưa đến công chúng những sản phẩm tốt nhất" - G-Dragon, thành viên trụ cột nhóm Big Bang, nói trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 11/2014.

Năm nay, Psy sẽ phát hành video nhạc (MV) Daddy. Hồi năm 2013, anh tung ra MV Hangover, hợp tác với ca sĩ rap huyền thoại Snoop Dogg của Mỹ, tuy nhiên nhạc phẩm này lại không gây được ấn tượng mạnh và đã bị nhiều chỉ trích.

 


Siêu sao rap Psy

Gần 2 năm "im hơi" sau khi phát hành album The Classic, vào tháng 2, nhóm nhạc nam cựu trào Shinhwa sẽ tung ra album phòng thu thứ 12. Được thành lập hồi năm 1998, ban nhạc gồm 6 thành viên này vẫn sát cánh bên nhau sau gần 2 thập kỷ và "chạy đua" cùng các nhóm nhạc K-pop khác, trong cảnh nhiều ban nhạc cùng thời họ đã giải thể.

Thời gian này, một số thành viên của các nhóm nhạc còn chuẩn bị tung ra album solo đầu tay. Cụ thể, Jonghyun, thành viên nhóm nhạc nam SHINee, sẽ phát hành album solo đầu tiên, mang tựa đề BASE, trong khi Jung Yong Hwa sẽ ra album solo trong tháng này.

Tuấn Vĩ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive