PVF 'xin' người của U23 Việt Nam, ngày mai Tuấn Anh về tập trung đội U23

-Thứ hai, ngày 07/12/2015 15:19 GMT+7

Những thông tin liên quan tới U23 Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 7/12.

Thủ môn PVF chia tay U23 Việt Nam

Thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn của PVF đã rời U23 Việt Nam về Huế tập trung cùng đội bóng chuẩn bị cho VCK giải hạng ba quốc gia 2015.

Do gặp khó khăn về lực lượng, PVF đã xin phép HLV Toshiya Miura cho Thanh Tuấn được bay về Huế giúp đội tại vòng chung kết trước khi trở lại tập luyện. Cụ thể, cầu thủ này đã rời đội sáng nay và sẽ lên đường trở lại Hà Nội hôm 11/12.

Tại VCK, PVF, Hà Nội T&T, Viettel và An Giang sẽ tranh 3 suất lên dự giải hạng nhì mùa 2016 tới.

Huy Toàn chấn thương nặng từ trận gặp Thái Lan

Tiền vệ Võ Huy Toàn của U23 Việt Nam tiết lộ chấn thương cột sống khiến anh mới phải rời U23 Việt Nam cách đây ít ngày dính phải chính trong trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018.

 

Tiền vệ Huy Toàn: 'Tôi nghĩ thầy Miura vẫn phù hợp với đội tuyển Việt Nam'

Theo tiền vệ Võ Huy Toàn, đội tuyển Việt Nam thua đậm Thái Lan trên sân nhà là do sự chênh lệch trình độ giữa 2 nền bóng đá, còn toàn đội đã nỗ lực hết sức mình...
Huy Toàn tiết lộ: “Lúc ấy, tôi đau lắm nhưng không nghĩ vấn đề của mình nằm ở cột sống. Sau trận đấu với Thái, tôi thấy bớt đau hơn và đã tưởng khỏi rồi nên về nhà mình ở Đà Lạt nghỉ ngơi. Ngờ đâu khi lên tuyển, vừa tập thử thì đau nặng luôn.

Bác sĩ dặn tôi phải tuân thủ tuyệt đối lộ trình điều trị bởi nếu sơ sẩy là ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của tôi sau này”.

Nhiều khả năng, Huy Toàn sẽ phải nghỉ khoảng 2 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương này.

Tuấn Anh “chạy sô” liên tục

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của U23 Việt Nam sẽ liên tục phải “chạy sô” trong thời gian tới trước khi có thể dồn toàn lực cho việc tập luyện cùng U23 Việt Nam.

Cụ thể, Tuấn Anh vừa phải tập trung đá giải U21 quốc tế đến ngày 29/11 trước khi lên đường sang Nhật Bản thử việc một tuần hôm 1/12. Sau đó, anh phải quay về Hà Nội tập trung hôm 8/12.

Đến ngày 12/12, Tuấn Anh phải vào TP. Hồ Chí Minh ký hợp đồng với Yokohama trước khi quay lại Hà Nội chuẩn bị cho trận gặp JFL Selection hôm 14 và Gamba Osaka hôm 17/12 của U23 Việt Nam.

Bạch Dương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive