Quản lý Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh lên tiếng về việc thi sắc đẹp “chui”

-Thứ hai, ngày 22/09/2014 18:02 GMT+7

(Dân trí) - Trước thông tin vi phạm quy định của Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc đi thi quốc tế mà chưa có giấy phép, quản lý của hai người đẹp Cao Thùy Linh và Huỳnh Thúy Anh đã lên tiếng phân trần.

Theo đó, sáng nay 22/9 quản lý của hai người đẹp này là bầu Hòa đã được Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM mời lên để tìm hiểu về vụ việc đi thi quốc tế của Huỳnh Thúy Anh và Cao Thùy Linh. Cụ thể, Huỳnh Thúy Anh đã tham gia và đạt giải Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ và Cao Thùy Linh đã tự ý tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đang diễn ra tại Thái Lan.


 

Huỳnh Thúy Anh nhận giải Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ do ngài thị trưởng thành phố Milpitas trao tặng

Tuy nhiên, trước việc được cho là sai phạm với quy định đi thi quốc tế trong khi chưa có danh hiệu trong nước, bầu Hòa đã lên tiếng phủ nhận và không đồng ý với việc xử phạt dành cho mình. Trao đổi với Dân trí, anh cho biết, “Tôi không chấp nhận với việc xử phạt mình bởi việc đi thi của Huỳnh Thúy Anh là do cô ấy sang Mỹ thăm người thân. Sau đó tình cờ ban tổ chức phát hiện và mời cô ấy tham gia. Còn Cao Thùy Linh sang Thái Lan đi thi cũng là do tự cô ấy đăng ký”.

 

Cao Thùy Linh đang dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Thái Lan

Trả lời cho câu hỏi, vì sao là đại diện công ty quản lý nhưng khi biết Cao Thùy Linh đi thi không đúng với quy định của Cục Nghệ thuật biểu diễn mà không khuyên ngăn. Bầu Hòa cho biết, “Lúc Linh xin phép thì trễ rồi, lại đóng phí 5.000 đô cho ban tổ chức trước và nhờ người đăng ký bên Singapore. Khi tôi biết ra thì cô ấy đã gần đi thi nên cũng không nói được!?”

 

Bầu Hòa cũng được biết đến là quản lý của Hoa hậu Triệu Thị Hà

Hiện tại, theo lời của bầu Hòa thì sáng nay 22/9 anh đã lên Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM làm việc về vấn đề này. Tuy nhiên, Sở sẽ tiếp tục làm rõ với trường hợp của Huỳnh Thúy Anh và chờ Cao Thùy Linh trở về để xử lý, sau đó sẽ đưa ra kết luận.


T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive