Quản lý của nhóm Ladies’ Code bị điều tra vì tai nạn giao thông

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 16:16 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 12/11, quản lý họ Park của nhóm Ladies’ Code, người đã điều khiển chiếc xe ô tô gây tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai thành viên trong nhóm tử nạn, đã bị cảnh sát bắt và bắt đầu bị điều tra vì tội lái xe quá tốc độ.

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc diễn ra vào ngày 3/9 với chiếc xe ô tô chở các thành viên nhóm Ladies’ Code đã cướp đi sinh mạng của thành viên Eun B, 21 tuổi, ngay tại hiện trường. Ngoài ra, bốn cô gái còn lại trong nhóm bị thương và phải nhập viện điều trị, trong đó thành viên 23 tuổi Rise bị thương nặng nhất. Vài ngày sau khi được chăm sóc trong viện, Rise đã qua đời.

 Sự ra đi đột ngột của hai thành viên nhóm Ladies’ Code đã khiến fan và các đồng nghiệp trong làng giải trí xứ Hàn tiếc thương. Nhóm Ladies’ Code mới thành lập vào năm ngoái và mới chỉ ra mắt khán giả một album đầu tay cùng một số video clip ca nhạc. Nhóm gồm 5 cô gái trẻ, đều ở lứa tuổi 9X. Tháng 8 vừa rồi, nhóm vừa ra mắt đĩa đơn mang tên Kiss Kiss.

Theo thông tin của tờ TV Daily, vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô chở các thành viên trong nhóm Ladies’ Code do ông Park điều khiển, đang chạy với tốc độ 135.7 km/h. Chạy với tốc độ cao như thế trong một ngày mưa và đường trơn, chiếc xe đã bị mất lái và va chạm với hàng rào bảo vệ bên phải.

Được biết, tốc độ lái xe tối đa chỉ là 100 km/h và như vậy, chiếc xe chở nhóm Ladies’ Code đã vượt quá tốc độ. Theo luật giao thông của Hàn Quốc, bởi thời điểm xảy ra tai nạn, trời đổ mưa nên tốc độ cho phép của tài xế chỉ là 80 km/h.

Theo lời khai của ông Park, phanh sau của chiếc xe đã bị hỏng trước khi vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của cảnh sát, phanh sau của chiếc xe bị hỏng do chiếc xe ô tô va chạm với hàng rào bảo vệ. Do vậy, thông tin cho rằng, chiếc xe gặp vấn đề trước tai nạn là không có căn cứ.


Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive