Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí bị mẹ "cấm" đi diễn thường xuyên

-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 16:36 GMT+7

(Dân trí) - Vừa mới đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, cô bé Linh Hoa đã nhanh chóng nhận được nhiều lời mời đóng phim, đi diễn ở khắp nơi... Tuy nhiên, vì ưu tiên chuyện học nên gia đình rất hạn chế việc nhận show cho bé.


 

Xuất sắc đạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên, Linh Hoa đã gây ấn tượng với khán giả ở những đêm thi cuối cùng.

 

Luôn biểu diễn hết mình trên sân khấu và đặc biệt là khi hóa thân vào các nhân vật, Linh Hoa làm rất tròn trịa.

 

Ở ngoài đời, "Bà già bắt trộm" lại là một cô bé rất hồn nhiên, có phần tinh nghịch nhưng rất lễ phép với mọi người.

 

Mặc dù không được chú ý từ những vòng đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí nhưng những vòng thi sau, với sự bứt phá của mình, Linh Hoa đã vượt lên các đối thủ và giành chiến thắng thuyết phục.

 

Sau giải thưởng quán quân này, Linh Hoa đã nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn và đóng phim bởi tài năng và sự đáng yêu của cô bé.

 

Tuy nhiên, vì còn nhỏ và phải ưu tiên việc học lên trên hết, gia đình của Linh Hoa, đặc biệt là mẹ của cô bé rất hạn chế nhận các lời mời.

 

Cô bé chỉ được mẹ cho phép đi diễn vào ngày cuối tuần sau khi đã hoàn thành xong việc học trong tuần.

 

Trong chuyến lưu diễn ở Đà Lạt mới đây, Linh Hoa vừa kết hợp biểu diễn để cảm ơn khán giả, vừa được đi tham quan sau khoảng thời gian tập trung hết sức cho Bước nhảy hoàn vũ nhí

 

Linh Hoa thích thú với hình ảnh nhí nhảnh và đáng yêu của mình khi đội chiếc mũ Gấu Panda và chụp ảnh tại thành phố hoa xinh đẹp.


T.H
Ảnh: Tiên Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive