Quán quân giọng hát Việt nhí đón Trung thu tại Hà Nội

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 05:20 GMT+7

(Dân trí) - Sau thời gian chú tâm vào học tập, Quang Anh bất ngờ tái xuất trên sân khấu Thủ đô trong chương trình “Đêm hội Trăng rằm” và “Đón Trung thu cùng Xuân Bắc- Tự Long”.

Đây là lần thứ hai Quang Anh  ra Hà Nội để đón Trung thu và hát tặng khán giả Thủ đô. Quang Anh chia sẻ: “Âm nhạc vẫn là niềm đam mê, là sự sống của em”. Một năm sau ngày đăng quang ngôi vị cao nhất The Voice Kids, Quang Anh cũng đã chững chạc hơn nhiều nhưng sự hồn nhiên, tinh nghịch ẩn sau đôi mắt long lanh, ngời sáng thì vẫn vậy.

 


Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh biểu diễn trên sân khấu

Khán giả nhỏ đã yêu mến Quang Anh có cơ hội gặp “thần tượng” trên sân khấu Thủ đô với những ca khúc quen thuộc, đa phong cách và quậy hết cỡ. Hướng tới một đêm ca múa nhạc tưng bừng, Đêm hội Trăng rằm còn có sự tham gia của cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc, Á quân của Việt Nam Got Talent cùng CLB Hoạ Mi, CLB Ngọc Trai Việt và màn múa lân vui nhộn. Tại đây, khán giả còn được chiêm ngưỡng mâm ngũ quả Rồng bay đạt kỷ lục Guinness cao hơn 3m của Nghệ nhân Đào Minh Tuấn.

Ngoài việc được gặp Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh với những ca khúc quen thuộc, khán giả còn có cơ hội cười sảng khoái với  Đón Trung thu cùng Xuân Bắc- Tự Long trong dịp Tết Trung thu năm nay.

 


Quang Anh sẽ ra Thủ đô đón Tết Trung thu cùng khán giả

Đặc biệt, khi tham gia chương trình hai chương trình đón Trung thu vui nhộn này, các em nhỏ còn được nhận những món quà đầy ý nghĩa. Đêm hội Trăng rằmĐón Trung thu cùng Xuân Bắc- Tự Long diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 7- 8/9.

Hà Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive