Quán quân Nhân tố bí ẩn dùng tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 04:59 GMT+7

(Dân trí) - Với 500 triệu đồng nhận được từ tiền thưởng của ngôi vị quán quân Nhân tố bí ẩn, Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô sẽ dành một phần để mua căn nhà trả góp cho bố mẹ của mình dưỡng già. Đây cũng là điều mà Giang Hồng Ngọc mong ước từ rất lâu.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/giang-hong-ngoc-la-quan-quan-cuoc-thi-nhan-to-bi-an-nam-2014-957288.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Giang Hồng Ngọc là quán quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm 2014</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-hinh-anh-dep-trong-dem-chung-ket-nhan-to-bi-an-nam-2014-957476.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Những hình ảnh đẹp trong đêm chung kết Nhân tố bí ẩn năm 2014</b></a>

Chúc mừng Giang Hồng Ngọc! Cảm xúc của bạn lúc này thế nào khi cầm chiếc cúp quán quân trên tay?

Thật sự là Ngọc cảm thấy xúc động và bất ngờ. Tất nhiên là ai đi thi thì cũng mong muốn mình đạt giải cao. Nhưng với bản thân Ngọc, Ngọc chỉ biết cố gắng, nỗ lực thăng hoa và cháy hết mình trên sân khấu. Chiếc cúp quý giá này, Ngọc xin dành tặng cho ba mẹ của Ngọc, những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ Ngọc trong suốt 25 năm qua. Tiếp đến, Ngọc xin cảm ơn chị Hồ Ngọc Hà, chị Phương Uyên đã hướng dẫn Ngọc trong các tiết mục. Sau nữa là Ngọc muốn cảm ơn tất cả mọi người, những khán giả đã luôn ủng hộ Ngọc trong suốt thời gian qua, giúp cho Ngọc có thể chạm được chiếc cúp vàng ngày hôm nay.

Bạn dự định sẽ làm gì với số tiền thưởng nhận được từ giải quán quân?

Điều mà Ngọc ấp ủ từ rất lâu và có lẽ dịp này Ngọc mới có thể thực hiện được chính là trích ra một phần để mua nhà trả góp cho ba mẹ. Đây như là một món quà mà Ngọc muốn dành tặng cho ba mẹ để có một nơi ấm cúng và đàng hoàng dưỡng già sau này.

Sau một hành trình vất vả tham gia Nhân tố bí ẩn, bạn sẽ làm gì vào ngày mai để tự thưởng cho mình?

Nói thật là Ngọc không nghĩ mình sẽ giành giải quán quân nên Ngọc cũng chưa biết mình sẽ làm gì sau đêm nay. Nhưng chắc chắn một điều là, ngày mai Ngọc sẽ mời chị yêu Hồ Ngọc Hà cùng với các bạn bè, anh chị đồng nghiệp đã gắn bó trong cuộc thi đi ăn một bữa thật vui. Sau đó, Ngọc sẽ dành cho mình một ngày ngủ thật ngon sau chặng đường dài khá là căng thẳng và áp lực. (cười)

 

Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì hạnh phúc khi nhận giải quán quân

Đã có lần bạn chia sẻ rằng mình đến với Nhân tố bí ẩn là để nổi tiếng. Đây có phải là mục tiêu chính của bạn ở cuộc thi không?

Tính Ngọc cũng rất thẳng nên sẽ không ngại nói ra những điều mà mình suy nghĩ. Như Ngọc đã nói, Ngọc đến với Nhân tố bí ẩn là để được nhiều người biết đến hơn, đó là sự thật. Bởi vì Ngọc luôn tự hỏi mình, vì sao đã vào nghề 8 năm nay, cũng đã nỗ lực và cố gắng nhưng vẫn chưa đạt được những điều như mong muốn. Chính vì thế, thông qua Nhân tố bí ẩn, Ngọc muốn mình nỗ lực hơn nữa, vượt qua chính mình để có thể nhận được thêm sự yêu thương của khán giả, để được mọi người thấy rằng, Giang Hồng Ngọc vẫn còn những điều bí ẩn mà có thể trước đây nhiều người chưa biết. Đó mới là động lực giúp Ngọc thêm vững tin để đi tiếp con đường đã chọn.

Mặc dù đã không còn làm việc với nhạc sĩ Hà Dũng từ lâu rồi nhưng nếu có người vẫn hay gọi bạn là “Giai nhân của Hà Dũng”, bạn nghĩ thế nào?

Thật ra là cũng chạnh lòng lắm nếu nghe mọi người gọi như thế. Hơn ai hết, Ngọc luôn biết ơn những người đã từng giúp đỡ mình, trong đó có anh Hà Dũng. Tuy nhiên, Ngọc vẫn thích hơn nếu như được mọi người gọi cái tên Giang Hồng Ngọc bằng chính sự nhìn nhận từ những cố gắng và nỗ lực của một người nghệ sĩ chứ không phải là một giai nhân của ai cả. Nhưng mà gần đây, Ngọc cũng có nghe mọi người gọi mình là “giai nhân mới của showbiz Việt” và có lẽ Ngọc thích nghe cụm từ này hơn và nó không phải gắn với một ai khác nữa.(cười)

Bạn đã từng đạt giải tư Tiếng hát truyền hình và bây giờ là quán quân Nhân tố bí ẩn. Theo bạn thì giải thưởng nào có ý nghĩa hơn với mình?

Cả hai cái đều rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với Ngọc. Nếu như cuộc thi Tiếng hát truyền hình là bước đệm đầu tiên để một cô bé chưa đầy 16 tuổi đi vào con đường ca hát với đầy những khao khát và ước ao thì chiếc cúp quán quân lần này lại là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một Giang Hồng Ngọc sau 8 năm cố gắng sống với nghề.

 

Giang Hồng Ngọc dự định mua nhà trả góp tặng ba mẹ

Bạn có chạnh lòng không nếu có ý kiến cho rằng, việc Loki Bảo Long rút khỏi cuộc thi trước đêm chung kết là yếu tố giúp bạn có cơ hội đến gần hơn với chiếc cúp quán quân?

Ngọc sẽ chạnh lòng và buồn lắm chứ nếu nghe những lời như vậy. Thật ra, Ngọc cũng như các thí sinh khác không quá chú trọng vào việc thắng thua mà chỉ tập trung làm tốt nhất những tiết mục của mình, làm sao để có thể cống hiến cho khán giả một đêm chung kết thật hay. Vì vậy, với những nỗ lực của mình, Ngọc cũng rất mong khán giả hãy nhìn nhận những gì Ngọc đã cố gắng làm trong suốt thời gian qua hơn là so sánh các thí sinh với nhau.

Ngày mai là 20/10, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn có dự định tặng quà gì cho mẹ mình chưa?

À, Ngọc nghĩ có lẽ chiếc cúp quán quân Nhân tố bí ẩn chính là món quà lớn nhất mà Ngọc muốn dành tặng cho mẹ mình rồi. Ngoài ra, như Ngọc đã nói, Ngọc sẽ dành một số tiền để mua nhà trả góp cho cả ba mẹ dưỡng già.(cười)

Sau cuộc thi này, bạn có dự định gì cho kế hoạch âm nhạc của mình không?

Để tri ân khán giả đã ủng hộ Ngọc trong suốt thời gian qua, Ngọc sẽ cùng với ê kíp của mình cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong thời gian sớm nhất. Sau đó, nếu may mắn đi hát và tích lũy được nhiều vốn, Ngọc cũng rất muốn có một album được đầu tư hoành tráng để gửi tặng những ai yêu mến tiếng hát của mình.

Cảm ơn bạn rất nhiều và chúc bạn sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive