Quán quân "Tôi là người chiến thắng 2013" chi nửa tỷ cho MV đầu tay

-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 13:58 GMT+7

(Dân trí) - Sau một năm đăng quang và không có nhiều hoạt động, mới đây Tia Hải Châu đã thực hiện MV đầu tay của mình với kinh phí lên đến 20 nghìn đô la Mỹ.


 

Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng" khá lâu thì Tia Hải Châu đã quyết định cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

 

MV được quay dựa trên ca khúc Out of control của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đã từng được Tia Hải Châu làm single cách đây không lâu.

 

Sau 1 năm đăng quang và không có gì mới trong suốt khoảng thời gian đó thì MV này được xem là món quà mà Tia Hải Châu dành cho những khán giả đã chờ đợi mình.

 

Tia Hải Châu cho biết, vì mong muốn sản phẩm đầu tay của mình phải được hoàn hảo nhất nên cô đã quyết định chi 20 nghìn đô la Mỹ để thực hiện.

 

Ê kíp hỗ trợ và đặc biệt là đạo diễn Bonne Hồ của MV này từng thực hiện khá nhiều MV cho nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 

Chính điều đó làm cho Tia Hải Châu cảm thấy rất yên tâm với sản phẩm đầu tiên của mình.

 

Trong MV này, Tia Hải Châu sẽ trở thành một cô ma-nơ-canh động trong thế giới ma-nơ-canh tàn phế, cô luôn khát khao trở thành người và làm những điều mình muốn. 

 

Được biết, Out of control là 1 sáng tác mất khá nhiều thời gian của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Sau 5 tháng anh mới hoàn thành ca khúc riêng này cho Tia Hải Châu.

 

Với hơn 1 năm "vắng bóng" để trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức chuyên môn, những sản phẩm đầu tiên này đang đánh dấu sự trở lại của Tia Hải Châu trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

 

MV sẽ chính thức được giới thiệu tới đông đảo khán giả trên các kênh âm nhạc trực tuyến vào ngày 9/9 tới đây.


Những hình ảnh trong MV Out of control của Tia Hải Châu
Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive