Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 "lấn sân" sang điện ảnh

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 10:16 GMT+7

(Dân trí) - Thông tin Mâu Thủy, người giành giải cao nhất của Vietnam's Next Top Model 2013 sẽ xuất hiện trên màn ảnh truyền hình với vai nữ chính đầu tiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì nghĩ rằng cô bỏ nghề người mẫu chuyển sang đóng phim.


 

Việc bất ngờ lấn sân sang phim ảnh của Mâu Thủy khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ người đẹp bỏ nghề người mẫu để đầu tư cho nghệ thuật thứ 7.

 

Tuy nhiên, theo thông tin từ công ty đại diện của Mâu Thủy thì đây chỉ là việc mở rộng khả năng nghệ thuật của Mâu Thủy và cô vẫn sẽ phát triển song song cùng lúc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Vì đây là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất nên Mâu Thủy chỉ muốn tập trung thời gian và công sức nhiều nhất để thể hiện thật tốt vai diễn của mình.

 

Nếu như trên sàn catwalk, Mâu Thủy nổi bật với phong cách trình diễn lạnh lùng thì trên phim trường, cô nàng lại rất gần gũi và luôn thường trực nụ cười trên môi.

 

Vừa mới chạm ngõ với phim ảnh mà được đạo diễn giao ngay vai nữ chính nên Mâu Thủy vừa háo hức, vừa lo lắng. 

 

Điều đó khiến cô nàng luôn phải tập trung cao độ để thể hiện vai diễn của mình thật tốt.

 

Ngoài việc thể hiện khả năng diễn xuất nội tâm, Mâu Thủy còn phải phối hợp diễn xuất với những người bạn diễn của mình thật ăn ý.

 

Tháng 3 năm nay, tai nạn ngã xe do bị cướp khiến Mâu Thủy phải nằm mê man nhiều ngày liên tục. Mặc dù gương mặt bị trầy xướt nhưng ngay sau khi bình phục, cô nàng đã nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mình. Vì vậy, hiện giờ Mâu Thủy vẫn rất tự tin với gương mặt mộc không trang điểm trên phim. 


 

Trong phim, Mâu Thủy phải thể hiện tâm lý phức tạp của một cô nàng tiểu thư con nhà giàu, có mẹ bị bệnh tâm thần. Điều đó dẫn đến sự lầm lì và bướng bỉnh trong tính cách của cô nàng. 

 

Phải thể hiện hai sắc thái tâm lý khác nhau là thử thách mà Mâu Thủy phải vượt qua cùng vai diễn này. 

 

Bên cạnh những cảnh quay nội tâm, Mâu Thủy cũng thể hiện khả năng diễn xuất hài hước của mình với bạn diễn. Đối với Mâu Thủy, đây là vai diễn đánh dấu sự khởi đầu mới của cô nàng với lĩnh vực phim ảnh. Tuy tất bật với rất nhiều công việc kể từ ngày hồi phục sức khỏe và trở lại showbiz nhưng Mâu Thủy vẫn hạnh phúc với sự bận rộn này.

Trí Hòa


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive