Quán quân Vietnam’s Next Top Model thay đổi hình ảnh

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 05:55 GMT+7

(Dân trí) - Từ cô nàng cá tính, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Mâu Thủy bất ngờ hóa thành quý cô sang trọng trong bộ ảnh mới.

Mới đây, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy tiếp tục trình làng những bức ảnh thời trang vô cùng ấn tượng. Trong bộ ảnh mới này, Mâu Thủy đã khéo léo phô diễn sự sắc sảo và quyến rũ của mình cũng như vận dụng khả năng diễn xuất để thể hiện tốt nhất những trạng thái cảm xúc khác nhau của nhân vật nữ trong bộ ảnh trên.

Cô như được hóa thân trong vai một cô gái quyến rũ, quyền lực thể hiện thật rõ nét tính cách của nhân vật qua từng dáng điệu, cử chỉ và ánh mắt.Với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được sau dự án phim đầu tay của mình là “Cú hích trên không”,  Mâu Thủy ngày càng trở nên già dặn, tinh tế hơn trong cách diễn xuất và cô đã mang sự trải nghiệm của điện ảnh vào thời trang khiến cho ý tưởng mà nhà thiết kế muốn truyền tải vào bộ trang phục được khắc họa rõ nét hơn, bộ ảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Có thể nói, đúng với những gì khán giả mong đợi, sau chiến thắng thuyết phục từ Vietnam’s Next Top Model quán quân Mâu Thủy hoàn thành xuất sắc các dự án lớn khác trong khoảng thời gian ngắn. Ngày càng thể hiện rõ hơn tài năng, sự nhạy bén và khả năng biến hóa tốt ở nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau, đặc biệt là phim truyền hình, chính là lời khẳng định của cô sau nghề người mẫu, một sự chuyển mình lớn để rồi cô sẽ ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn và trở thành một gương mặt nghệ sĩ đa năng mới ưu tú của showbiz Việt.

 

         VN
Theo Z

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive