Quán quân Vietnam's Next Top Model làm việc cùng siêu mẫu Victoria’s Secret

-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 15:48 GMT+7

Dân trí Mâu Thủy sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Maybelline New York cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid.

Sau 1 tháng chinh chiến tại Mỹ, Quán quân Vietnam's Next Top Model Mâu Thủy đã ký được nhiều hợp đồng lớn, như trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campain trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura. Và mới nhất đây, Mâu Thủy chính thức góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Maybelline New York - thương hiệu mĩ phẩm danh tiếng thế giới cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid.

 

BeU Models đã trở thành bệ phóng vững chắc, phát triển và nâng cao kinh nghiệm nghề nghiệp trong nước cho những quán quân, á quân của cuộc thi và từ đó họ sang “chinh chiến” thị trường thời trang quốc tế. Từ Quán quân mùa 1 Trang Khiếu, Quán quân mùa 2 Hoàng Thùy, Á quân mùa 3 Kha Mỹ Vân, Á quân mùa 4 Chà Mi, và mới đây là Quán quân mùa 4 Mâu Thủy - tất cả đều nhận được sự đồng hành vững chắc của BeU Models, giúp cho các Quán quân và Á quân đều nhận được những thành công nhất định tại những thị trường thời trang lớn như Milan, New York, London...

Đặc biệt, Quán quân mùa 4 Mâu Thủy sau một năm trời hoàn thành thủ tục giấy tờ thì tháng 6 vừa qua, cô chính thức được BeU Models đưa sang New York, Mỹ đầu quân cho Wilhelmina Models - một trong những công ty người mẫu hàng đầu quốc tế. Đây cũng là công ty đã chắp cánh thành công cho Á quân mùa 1 Tuyết Lan.

Mâu Thủy rất nỗ lực và hào hứng với các dự án công việc tại Mỹ. Cô hiểu rằng để tồn tại được trong làng mẫu quốc tế là không đơn giản nên chân dài Việt khẳng định sẽ cố gắng hết mình mỗi ngày.

 

KL

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive