Quang Đại sẽ xin lỗi Tuấn Hưng nếu BTC yêu cầu

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 08:52 GMT+7

Dù lộ rõ một số nhược điểm khi thử sức với dòng nhạc trẻ qua ca khúc “Tìm lại bầu trời”, đặc biệt là khi Khắc Việt, Tuấn Hưng cùng lên tiếng “tố” về chuyện sử dụng ca khúc không xin phép, Quang Đại vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, khiêm nhường.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/btc-xfactor-thua-nhan-sai-sot-vu-tac-quyen-lien-quan-den-tuan-hung-935267.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; BTC X-Factor thừa nhận sai sót vụ tác quyền liên quan đến Tuấn Hưng</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/tuan-hung-phan-uat-vi-thi-sinh-x-factor-vi-pham-tac-quyen-935243.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Tuấn Hưng phẫn uất vì thí sinh X Factor vi phạm tác quyền</b></a>

Tự thấy phần thi chưa ổn

 

Trước những ồn ào khi “Tìm lại bầu trời” được hát trên sân khấu của cuộc thi “Nhân tố bí ẩn”, trưa ngày 26/8, PV GiadinhNet đã kết nối được với thí sinh Trần Quang Đại để cùng trao đổi về vấn đề này.

 

Thí sinh hát nhạc xưa cho biết: “Thực sự, tôi không được vừa ý về phần thể hiện trong đêm liveshow 4. Một phần vì thời gian gấp gáp, phần nữa vì tôi chưa bao giờ hát nhạc trẻ. Dù đã cố gắng tập luyện, cảm nhận ca khúc nhưng đến cuối cùng, phần thi của tôi vẫn chưa ổn lắm”.

 

 

Quang Đại chưa hài lòng về phần thi của mình

 

Quang Đại cũng chia sẻ rằng, những ngày qua, bên cạnh những bình luận khắt khe với sự kỳ vọng lớn hơn thì anh cũng nhận được nhiều lời động viên của khán giả, mong anh vững tin bước tiếp chặng đường tiếp theo của “Nhân tố bí ẩn”.

 

“Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, dù khen hay chê thì cũng chứng tỏ mọi người đã quan tâm và mong tôi hát tốt. Chính vì điều đó, tôi sẽ cố gắng hơn ở những vòng sau”.

 

Chỉ xin lỗi nếu BTC yêu cầu

 

Trước sự bức xúc của Khắc Việt, Tuấn Hưng về vấn đề tác quyền của ca khúc “Tìm lại bầu trời”, Quang Đại tâm sự: “Từ lúc bắt đầu tham gia cuộc thi đến nay, tôi đã luôn lưu ý để chọn ra những ca khúc phù hợp với chất giọng, phong cách biểu diễn của mình. Còn việc lựa chọn ca khúc để thể hiện trong liveshow 4 do tôi hay BTC chương trình quyết định cho phép tôi không tiết lộ”.

 

 

Trên trang cá nhân của mình, Khắc Việt khẳng định chỉ muốn Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời

 

Riêng vấn đề tác quyền ca khúc, Quang Đại bày tỏ: “Tôi là một thí sinh đi thi thì chỉ biết thi thôi chứ thực ra cũng không biết là tác quyền, tác giả nó như thế nào cả. Hơn nữa, tôi cũng không quen biết anh Tuấn Hưng và làm cách nào để liên hệ được với anh ấy. Nếu cái gì cần xin lỗi tôi sẽ xin lỗi, nhưng các vấn đề khác, tôi không biết lỗi là do mình hay bên BTC. Nhưng nếu BTC yêu cầu, tôi sẽ tuân thủ theo”.

 

Hiện tại, khán giả vẫn đang gây tranh cãi về việc Quang Đại nên dừng lại hay tiếp tục với thể loại nhạc trẻ. Tuy nhiên, công chúng khá hài lòng với cách ứng xử khiêm nhường của Quang Đại.
 
Xem lại phần thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời của Quang Đại tại cuộc thi X Factor:
 

 

 

Theo Thùy Phương

Giadinh.net

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive