Quang Lê “gõ cửa trái tim” khán giả Hà thành

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 15:58 GMT+7

(Dân trí) - Những người yêu mến chàng ca sỹ có giọng hát “ngọt như mía lùi’ Quang Lê sẽ có dịp tái ngộ anh trong một chương trình ca nhạc với không gian ấm cúng vào ngày 13/8 sắp tới.

Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát ngày hôm nay. Có sẵn chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi gia đình chuyển sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California.
Thời gian đầu, Quang Lê chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt của cộng đồng địa phương, mãi đến năm 2000 mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 2 năm sau, Quang Lê mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Và từ đó, Quang Lê liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở Mỹ, cũng như ở Canada, Úc.

 Năm 2003, cái tên Quang Lê thực sự được khán giả trong nước và hải ngoại biết tới khi anh phát hành album mang tên Sương trắng miền quê ngoại. Nam ca sỹ rất thành công với dòng nhạc quê hương sau đó đã phát hành hơn 10 album khác và cũng rất được yêu thích, có thể kể tới: Xin gọi nhau là cố nhân (2004) Huế đêm trăng (2004) Đập vỡ cây đàn (2007), Tương tư nàng ca sĩ (2009), Đôi mắt người xưa (2010), Không phải tại chúng mình (2012), Chuyện tình không dĩ vãng (2013)…

Những năm gần đây, khán giả “mê” dòng nhạc quê hương tại Việt Nam có cơ hôi được gặp nam ca sỹ người Huế liên tục trên các sân khấu nhạc lớn nhỏ. Là một ca sỹ trẻ thành công, nhưng Quang Lê luôn khiêm tốn cho rằng thành công thường đi chung với sự may mắn, và điều may mắn của anh là được lớn lên trong tiếng đàn của cha, giọng hát của mẹ.

Tối 13/8 tới đây, Quang Lê sẽ tái ngộ tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm diễn tại không gian ấm cúng và sang trọng của phòng trà Dũng Classic Coffee. Nhạc sỹ Tường Văn, người đồng hành cùng nam ca sỹ nổi tiếng trong đêm nhạc này cho biết: “Quang Lê sẽ trình diễn những nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi với anh như: Tương tư nàng ca sĩ, gõ cửa trái tim, cô hàng xóm.... Ban nhạc của chúng tôi từng làm việc với nhiều ca sỹ nổi tiếng và cũng rất ăn ý khi trình diễn cùng Quang Lê.”

Nhạc sỹ Tường Văn cũng nói thêm rằng: “Khi biểu diễn tại các sân khấu lớn hay nhỏ thì nghệ sĩ đều muốn cống hiến hết mình. Nhưng với tôi khi biểu diễn tại phòng trà Dũng Classic Coffee những show trước đây với các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Phi Nhung, Quang Dũng đều có cảm giác phải biểu diễn “tăng công suất” mà điều này là chắc chắn do sự tác động bởi không gian ấm cúng, gần gũi của phòng trà cộng thêm tình cảm rất đáng trân trọng của khán giả đối với nghệ sĩ.”

Chị Hà Linh, giám đốc điều hành nhà hàng chia sẻ: “Chúng tôi vừa có buổi diễn thành công của nghệ sỹ Jimmii Nguyễn vào ngày 9/8. Đêm nhạc được hàng trăm khán giả cổ vũ và Jimmii Nguyễn đã thực sự có những phút giây hạnh phúc bên khán giả yêu thương khiến phòng trà của chúng tôi vô cùng xúc động. Vì thế chúng tôi kỳ vọng đêm diễn sắp tới của Quang Lê cũng được khán giả cổ vũ nhiệt tình, đó là điều không chỉ khiến ban tổ chức mà còn khiến nghệ sỹ rất trân trọng.”

 

Jimmii Nguyễn được khán giả cổ vũ nhiệt tình tại phòng trà Dũng Classic Coffee trong buổi diễn ngày 9/8

 

 


Đêm nhạc Quang Lê sẽ diễn ra vào ngày 13/8 tại phòng trà Dũng Classic Coffee, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Hotline đặt chỗ: 093.659.6668. Giảm giá 15% cho khán giả đặt chỗ theo nhóm.

 

 

Thảo Linh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive