Quế Vân và Nam Cường ngồi ghế nóng của Cặp đôi hoàn hảo

-Thứ hai, ngày 10/11/2014 13:07 GMT+7

(Dân trí) - Cặp nghệ sĩ Quế Vân- Nam Cường khiến khán giả thuyết phục bằng màn vũ đạo đẹp mắt và cách thể hiện ca khúc ngọt ngào, truyền cảm.


Tối qua, ngày 9/11, liveshow thứ hai Cặp đôi hoàn hảo đã lên sóng với chủ đề Đêm dạ vũ. Cặp đôi Quế Vân và Nam Cường tuần này đã tạo được ấn tượng tốt khi thể hiện ca khúc Sẽ thôi mong chờ.

Trong trang phục được thiết kế nhẹ nhàng và quyến rũ của NTK Huy Trần, Quế Vân như một nàng tiên bước xuống từ vầng trăng. Không chỉ vậy, trong phần thể hiện lần này, cả hai cùng nhau thể hiện vũ đạo khá ăn ý.

Thậm chí, giám khảo Quang Linh đã rất bất ngờ khi Quế Vân hát hay với hơi thở căng, đều. Phần dàn dựng của họ cũng rất hoàn hảo. Hai giám khảo còn lại đồng tình ý kiến này. Quế Vân - Nam Cường nhận tổng điểm 27 và là cặp đầu tiên được ngồi ghế nóng.

Là cặp đầu tiên ngồi ghế nóng, “vợ chồng Bờm”  khá áp lực và căng thẳng trong đêm thi sắp tới để không mất đi vị trí cũng như tình cảm khán giả dành cho mình.

Sau đêm thi hôm nay, cả hai sẽ ráo riết tập luyện cho tiết mục tuần thi tiếp theo với thể loại âm nhạc khó hơn và đòi hỏi kỹ thuật cao. Nam Cường cho biết để tập trung cho chương chình anh đã hủy khá nhiều show diễn. Còn về phía Quế Vân, nữ ca sĩ cũng chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để tiện cho công việc.

Một số hình ảnh đẹp của Quế Vân- Nam Cường tại “Cặp đôi hoàn hảo”:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">
Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, gợi cảm

 

Hà Thanh">
Nam Cường bảnh bao

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">
Cặp đôi nghệ sĩ tập luyện trước khi diễn ra chương trình

 

Hà Thanh">
Với sự nỗ lực không ngừng, Quế Vân - Nam Cường đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý tại Cặp đôi hoàn hảo 2014

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">


 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">


 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">
Màn trình diễn ngọt ngào, đẹp mắt của Quế Vân- Nam Cường

 

Quế Vân - Nam Cường nhận tổng điểm 27 và là cặp đầu tiên được ngồi ghế nóng


Hà Thanh

Ảnh: Thương

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive