Quốc Thiên - Uyên Linh chính thức "se duyên" cùng nhau

-Thứ năm, ngày 06/11/2014 07:53 GMT+7

(Dân trí) - Đã từng có những lần biểu diễn cùng nhau nhưng đây mới là lần đầu tiên cả hai chính thức se duyên trong âm nhạc. "Chiếc lá mùa đông" là sản phẩm chung của cặp đôi quán quân Vietnam Idol vừa mới ra mắt.


 

Cùng xuất thân từ ngôi vị quán quân của cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol, Quốc Thiên và Uyên Linh đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

 

Nếu như Uyên Linh chinh phục người nghe bằng phong cách của một diva cùng chất giọng đầy nội lực thì Quốc Thiên lại chọn cho mình phong cách sang trọng và lịch lãm.

 

So với các sản phẩm đã từng ra mắt trước đây, hình ảnh mới lần này của Quốc Thiên muốn hướng tới là một chàng trai đầy vẻ phong trần, lãng tử.

 

Mái tóc dài, xoăn cùng kiểu thời trang có vẻ phá cách đã giúp Quốc Thiên thể hiện được ý tưởng mới này.

 

Nói về sự "se duyên" với Uyên Linh trong âm nhạc, Quốc Thiên cho biết: "Với sự kết hợp với Uyên Linh lần này, tôi cảm thấy vô cùng thú vị. Uyên Linh là một cô gái cá tính với giong hát rất lửa, chỉ sau một lần làm việc chung tôi đã cảm nhận được sức hút của cô ấy và điều đó đã giúp tôi say mê, dành nhiều tâm huyết cho single này”.

 

"Chiếc lá mùa đông" là một ca khúc nhạc ngoại lời Việt mà Quốc Thiên rất thích từ rất lâu.

 

Khi mở lời đề xuất với Uyên Linh, cả hai đã cảm nhận được sự đồng điệu cảm xúc trong bài hát nhẹ nhàng này.

 

Sự hòa quyện trong cảm xúc trên nền giai điệu nồng nàn đã giúp cho cặp đôi quán quân Vietnam Idol thêm thăng hoa khi hát.

 

Ngoài ca khúc chính này, Quốc Thiên còn solo hai ca khúc “Nếu biết xa em” và “Con tim thật thà” trong single mới này.

 

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mở màn cho loạt sản phẩm mà Uyên Linh và Quốc Thiên sẽ bắt tay hợp tác trong thời gian tới.

T.H
Ảnh: Tuấn France

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive