Quý tử nhà Beckham sở hữu tài năng tennis thiên phú

Theo Trí Thức Trẻ-Thứ năm, ngày 05/03/2015 23:26 GMT+7

Romeo được dự đoán sẽ trở thành một Andy Murray mới của làng banh nỉ xứ sương mù.

Romeo được dự đoán sẽ trở thành một Andy Murray mới của làng banh nỉ xứ sương mù.

Là một cựu cầu thủ nổi tiếng, Beckham luôn tự hào về năng khiếu bóng đá của các quý tử và anh luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các cậu con trai được thỏa sức đam mê với trái bóng tròn. Nhưng chắc hẳn cựu ngôi sao Man United sẽ rất ngạc nhiên khi biết được con mình còn sở hữu cả tài năng tennis.

Theo như lời của HLV tennis John Johnson, người được nhà Becks trả 30 USD/giờ để dạy tennis cho các con, thì Romeo Beckham – cậu con trai thứ hai của nhà Beckham – rất có năng khiếu trong bộ môn tennis.

Theo lời của HLV, Romeo thực sự có tài năng trong bộ môn tennis.

Romeo Beckham thực sự yêu thích và có tài năng trong bộ môn tennis. Cậu bé này sở hữu những tài năng thiên bẩm, kỹ thuật tốt và khả năng quan sát thì thật tuyệt, tài năng của cậu bé thật nổi trội. Tôi tin chắc là Romeo sẽ có một tương lai tươi sáng nếu đi theo nghiệp cầm vợt đấy. Tôi đang chuẩn bị nói với mẹ của Romeo – tức Victoria Beckham – về việc xem xét cho cậu bé nghiêm túc theo đuổi tennis”, HLV Johnson chia sẻ với tờ Daily Mail.

Romeo Beckham hiện đang chơi cho đội trẻ Arsenal.

Mặc dù được đánh giá cao trong bộ môn tennis nhưng Romeo Beckham vẫn dành nhiều thời gian hơn cho bóng đá. Hiện quý tử thứ 2 của nhà Becks đang tập luyện và thi đấu tại học viện trẻ của CLB Arsenal. Cậu bé cũng vừa có chuyến thi đấu cùng Arsenal tại sân của Liverpool.

Trong khi đó, người anh của Romeo là Brooklyn thì lại không được may mắn như em trai. Cậu cả nhà Beckham mới đây đã không được CLB Arsenal ký hợp đồng và trước tình hình này, ông bố nổi tiếng của Brooklyn sẽ phải tìm 1 bến đỗ khác cho con trai nếu muốn cậu bé tiếp tục phát triển sự nghiệp bóng đá.

Brooklyn không được Arsenal tiếp tục gia hạn hợp đồng.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive