Quỳnh Paris gây ấn tượng với những thiết kế cá tính

-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 14:56 GMT+7

(Dân trí) - Mới đây, NTK Quỳnh Paris trình làng BST Xuân Hè 2015 của cô tại TPHCM.

BST này lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam sau khi NTK Quỳnh Paris giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Los Angeles vào tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, trong lần giới thiệu này, NTK Quỳnh Paris diễn ít mẫu hơn. Cô chỉ chọn 13 mẫu ứng dụng và 13 mẫu Couture, trong đó có một số sáng tạo Couture hoàn toàn mới.

Về BST mới, NTK Quỳnh Paris luôn đề cao giá trị truyền thống. Các ý tưởng sáng tạo lấy từ cổ điển nhưng được cải biến một cách hiện đại đầy mỹ thuật nhưng vẫn gần gũi với công chúng. Các chất lịệu tự nhiên được làm bằng tay như sơ dừa, lá dừa, dây lục bình… 

  


     


  


 

Những tác phẩm của Quỳnh Paris đã tạo được sự kích thích, tò mò từ phía công chúng bởi những chất liệu bình dị và đơn giản nhưng lại tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật trên những phom dáng hiện đại, gợi cảm và đầy nữ tính.

Các đường chỉ thêu, vẻ, kết hạt được xử lý một cách ẩn hiện, đầy nét ma mị quyến rũ làm người xem thấy được thân hình các cô gái như những dáng dấp của các bình hoa đậm chất phương đông. Sự chuyển động của các đường cắt cúp xẻ tà, phom 3D là “dấu vết” của đường nét văn hóa ẩn dụ trong trang phục Việt - Nhật do NTK Quỳnh Paris sáng tạo ra.
 
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive