Quỳnh Paris giới thiệu BST mới tại Mỹ

-Thứ tư, ngày 22/10/2014 10:28 GMT+7

(Dân trí) - Show diễn của nhà thiết kế Quỳnh Paris vừa diễn ra tại Style Fashion Week (Los Angeles - Mỹ).

Đây là năm thứ ba nhà thiết kế gốc Việt tham gia tuần lễ diễn ra vào tháng 3 và 10 hàng năm này. Là một trong những chương trình thời trang lớn nhất của nước Mỹ, tuần lễ thời trang Los Angeles quy tụ nhiều nhà thiết kế, người mẫu tên tuổi và những khách mời đình đám.

 

Quỳnh Paris đắt show phỏng vấn
Show diễn xuân hè 2015 của nhà thiết kế Quỳnh Paris đặc biệt có sự xuất hiện của Brandon Howard, nam ca sĩ từng gây xôn xao truyền thông khi khẳng định, anh chính là đứa con rơi và là kết quả của cuộc tình giữa mẹ anh và Michael Jackson từ năm 1982.
Sự góp mặt của B. Howard khiến nhà thiết kế gốc Việt rất hạnh phúc. Chị cho biết đã mất nhiều thời gian để trao đổi với quản lý của nam ca sĩ. Không chỉ góp mặt ở ghế VIP của show diễn, nam ca sĩ còn dành nhiều thời gian để hỏi thăm và chúc mừng show diễn thành công của Quỳnh Paris.
Ngoài con trai của Michael Jackson, show diễn lần này ở Los Angeles của nhà thiết kế Quỳnh Paris còn có sự góp mặt của các diễn viên Blanca Blanco, Matiland Ward, Vida Ghaffari, Imani Hakim, diễn viên/nhà soạn nhạc Teebone Mitchell, ca sĩ Danni Steanetti… và ca sĩ Việt Nam Nhật Hạ. Đặc biệt, hai nữ diễn viên Blanca Blanco và Matiland Ward vì quá yêu thích sự sáng tạo trong các thiết kế xuân hè mới nhất của Quỳnh Paris đã đề nghị được trình diễn trền sàn catwalk.

 

Quỳnh Paris và các người mẫu trình diễn BST của cô

Quỳnh Paris cho biết, chị rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các sao Mỹ. "Họ không chỉ dành thời gian xuất hiện, nhìn ngắm những trang phục mới mà còn dành nhiều lời khích lệ và còn mua trang phục của tôi để xuất hiện trong các sự kiện giải trí sắp tới. Điều này khiến tôi cảm thấy ấm lòng khi những nỗ lực của mình trong thời gian được bạn bè quốc tế ghi nhận", Quỳnh Paris chia sẻ.

NTK Quỳnh Paris là đại diện duy nhất cho làng thời trang Việt Nam tham gia đều đặn Tuần lễ thời trang Style Fashion Weekđược tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm. Mỗi một mùa thời trang qua đi, nhà thiết kế người Việt luôn làm mới sáng tạo của bản thân trong dòng chảy xu hướng của thời trang thế giới. Sự vượt lên chính mình này đã giúp thương hiệu thời trang Quỳnh Paris trụ vững suốt 3 năm vừa qua.

 Góp mặt ở tuần lễ thời trang xuân hè lần này, nhà thiết kế người Việt tiếp tục trình làng những sáng tạo mới nhất mang phong cách riêng của mình là thanh lịch, nữ tính nhưng độc đáo, sáng tạo. Những bộ cánh trên sàn diễn của nhà thiết kế sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian gần.
Sự góp mặt của Quỳnh Paris ở Los Angeles giúp cho thời trang Việt đến gần hơn với thời trang quốc tế và mở ra con đường cho các nhà thiết kế khác trong nước xuất ngoại. Chia sẻ về lý do mình là người tiên phong đưa thời trang Việt trình diễn thường xuyên ở các Tuần lễ thời trang lớn, nhà thiết kế nói: "Tôi chỉ là người đi trước. Tôi đến đây và gây dựng uy tín, tạo dựng niềm tin. Thành công của tôi chính là bệ phóng cho những người tiếp theo. Tự hào dân tộc và tính đoàn kết là điều người Việt trên khắp nơi vẫn luôn ghi nhớ, tôi cũng không ngoại lệ.”
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive