Quỳnh Paris sẵn sàng cho tuần lễ thời trang ở Mỹ

-Thứ tư, ngày 10/09/2014 07:32 GMT+7

(Dân trí) - Quỳnh Paris là cái tên được công chúng biết đến với vai trò là một nhà thiết kế tài năng và đầy đam mê với nghề thiết thời trang tại Việt Nam.

Chị cũng là một trong các NTK tiên phong đẩy mạnh các hoạt động "đối ngoại" thông qua các buổi giới thiệu BST theo đúng mùa thời trang thế giới trên sàn diễn quốc tế. 3 năm góp mặt ở Tuần lễ thời trang Los Angeles (Los Angeles Fashion Week) của Mỹ, chị luôn biết cách sáng tạo, tạo nên dấu ấn rất riêng cho từng BST và được báo chí quốc tế, giới chuyên môn thời trang đánh giá cao. Không chỉ vậy, Quỳnh Paris còn được đánh giá là người có tầm nhìn, sự đánh giá đúng mực với các nhà thiết kế, lẫn người mẫu. Nhà thiết kế gốc Việt cho biết, chị luôn là người trực tiếp lựa chọn các người mẫu biểu diễn bộ sưu tập của mình ở Mỹ, phần lớn dàn chân dài đều đến từ những công ty lớn như Elite, Next, Hollywood Model Management…

  
Nhà thiết kế từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp cũng là người thường xuyên được các chương trình, cuộc thi về thời trang, người mẫu lựa chọn ngồi vị trí ghế nóng. Vừa qua, chị là một trong 3 giám khảo Việt của đêm chung kết cuộc thi người mẫu Elite Model Look. Xuất hiện bên cạnh chị là người mẫu Hà Anh, Đức Hải và dàn hoa hậu, siêu mẫu quốc tế.

Kiến thức chuyên môn về thời trang, làm đẹp và cái nhìn định hướng với nghề giúp Quỳnh Paris tạo được sự tín nhiệm với các đơn vị tổ chức. Riêng bản thân nhà thiết kế cho biết, việc làm giám khảo ở các cuộc thi, giúp khán giả tìm ra được những nhân tố mới xứng đáng, cũng là cách khiến chị cảm thấy yêu và thêm nhiệt huyết với lĩnh vực thời trang.

Trước Elite Model Look, Quỳnh Paris từng ngồi ghế nóng của Hoa hậu Trái Đất 2010, Tìm kiếm người mẫu ngôi sao tương lai 2012, Youth Designer 2012.

Việc làm giám khảo cũng tạo ra nhiều mối cơ duyên và cảm hứng cho nhà thiết kế Việt kiều. Chị vừa chính thức mời người mẫu Lệ Hằng - quán quân cuộc thi Elite Model Look 2014 đảm nhận vai trò người mẫu ảnh cho các thiết kế cao cấp vừa ra lò của Quỳnh Paris. Đây cũng là bộ sưu tập sẽ cùng nhà thiết kế giới thiệu cho khán giả Mỹ tại Tuần lễ thời trang Los Angeles, sẽ diễn ra trong tháng 9 này. Việc được nhà thiết kế có uy tín trong nước tin tưởng và đánh giá cao sẽ giúp người mẫu Lệ Hằng có thêm sự tự tin và thành tích để tỏa sáng với nghề.
 

 

Quỳnh Paris được mời báo nước ngoài phỏng vấn ở Los Angeles.

Về Tuần lễ thời trang Los Angeles, Quỳnh Paris cho biết thêm, mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo để trình làng với khán giả. Là lần thứ ba góp mặt ở tuần lễ thời trang lớn nhất miền Tây nước Mỹ, nhà thiết kế Việt càng phấn đấu để mỗi bộ sưu tập của mình đều có những giá trị cuốn hút khán giả trong và ngoài nước.

Sau những thành công ở Mỹ, Quỳnh Paris đã có kế hoạch tham gia các tuần lễ thời trang ở Anh và Pháp vào dịp đầu năm 2015.

 

Quỳnh Paris ngồi ghế nóng Elite Model Look
 

  


Người mẫu Lệ Hằng trong BST cao cấp của Quỳnh Paris
 
 
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive