Ra mắt áo hoodie Z.N.E. - sản phẩm đầu tiên của dòng adidas Athletic

-Thứ năm, ngày 08/09/2016 05:26 GMT+7

Để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới so với các sản phẩm dành cho tập luyện thông thường, bộ sưu tập adidas Athletics được trang bị đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây phân tâm và mang đến sự tập trung tối đa cho vận động viên ở các thời khắc quan trọng trước trận đấu.

Dòng sản phẩm mới này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 /9/2016, Adidas Z.N.E. hoodie - sản phẩm đầu tiên mang tính cách mạng -được dành riêng cho vận động viên của bất cứ môn thể thao nào, duy trì tức thời sư tập trung tinh thần trước khi bước ra trận đấu là tối quan trọng cho thành tích hoàn hảo.

Thấu hiểu điều này, Áo hoodie adidas Z.N.E. được thiết để đáp ứng nhu cầu của vận động viên với ba chức năng chính: giảm tạp âm, tránh mọi hình ảnh gây phân tâm xung quanh và bảo đảm sự thoải mái tối đa.

 


Bên cạnh đó, cùng với sự kết hợp của chiếc mũ trùm đầu 2 lớp và cổ áo cao giúp loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây phân tâm đến từ môi trường xung quanh, giữ ấm và nâng cao sự tập trung tối đa. Khoảng trống này đủ rộng để họ có thể đeo tai nghe và lắng nghe những bản nhạc giúp nâng cao tinh thần trước trận đấu.

Ngoài ra, chất liệu vải cotton dày dặn, cao cấp lại mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, chiếc kéo khóa ẩn bên trong túi áo chính là thiết kế hoàn hảo để lưu trữ vật dụng cá nhân khi cơ thể hoạt động. Trong đợt ra mắt chính thức, hơn 20.000 VĐV trên toàn thế giới sẽ được nhận “hộp quà” đặc biệt của Z.N.E. Hoodies và trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông ra mắt siêu phẩm này.

Mẫu áo hoodie adidas Z.N.E. đã có mặt tại các cửa hàng với giá từ 2.295.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật fanpage adidas (www. facebook.com/adidasVN), hoặc theo dõi hashtag #findfocus.

Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive