Ra mắt khu phố thương mại Hưng Phát

-Thứ năm, ngày 08/09/2016 07:30 GMT+7

Ra mắt khu phố thương mại Hưng Phát

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa, vừa công bố giới thiệu ra thị trường Khu phố thương mại Hưng Phát thuộc giai đoạn 1 dự án “Khu đô thị thương mại - dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh”.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 79ha được chia làm 3 giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1 là 41,2ha, đất dân cư là 26,2ha và 15ha là khu du lịch sinh thái. Vốn đầu tư khoảng 47 triệu USD. Giai đoạn 2 là 19,3ha và giai đoạn 3 là 18,5ha. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 - Trung tâm đô thị Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh, giao thông kết nối dễ dàng với Trung tâm TP. Hồ Chí Minh… chỉ 25 phút đi xe để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành.

 


Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng …

Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh Cát Tường Phú Sinh bao gồm: Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ... một cách nhanh chóng và thông suốt. Với vị trí này, cư dân Cát Tường Phú Sinh có thể dễ dàng làm việc tại Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An.

Hiện tại, dự án cũng đã hoàn thành và lễ mở bán Khu phố Thương mại Hưng Phát thuộc Giai đoạn 1 - dự án "Khu đô thị thương mại - dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh" dự kiến tổ chức trong tháng 09/2016.

P.V
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive