“Rình” ở cửa ngân hàng để cướp tài sản người đến lĩnh tiền

-Thứ ba, ngày 21/04/2015 15:27 GMT+7

Cảnh thấy chị Hằng vào ngân giao dịch. Khi chị Hằng ra về, Cảnh đã bám theo đến khu vực đường vắng ít người qua lại thì áp sát và giật túi xách. Bên trong có 1 sổ tiết kiệm trị giá 4,5 triệu đồng và 1 số giấy tờ khác.

Ngày 21/4, Công an huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Tạ Văn Cảnh, 26 tuổi ở xóm 1, xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình về hành vi cướp giật tài sản.

Chiều  15/4, Tạ Văn Cảnh phóng xe máy đến khu Trung Yên, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô chơi. Cảnh thấy chị Phạm Thị Hằng ở xã Khánh Dương, huyện Yên Mô vào Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Mô giao dịch. Khi chị  Hằng ra về, Cảnh đã bám theo đến khu vực xã Khánh Dương đường vắng ít người qua lại thì áp sát và giật túi xách. Bên trong có 1 sổ tiết kiệm trị giá 4,5 triệu đồng và 1 số giấy tờ khác, bỏ chạy về phía huyện Yên Khánh.

Cũng với thủ đoạn trên, sáng 16/4, Cảnh lại cướp giật chiếc túi xách bên trong có 1 sổ tiết kiệm trị giá 41 triệu đồng, 1 ĐTDT, hơn 200.000 đồng và một số giấy tờ tuỳ thân của chị Nguyễn Thị Thuỷ ở thôn Tam Dương, xã Khánh Dương, huyện Yên Mô, khi chị từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Mô về nhà.

Hiện nay, Công an huyện Yên Mô đang tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý./.

Theo Đăng Thủy

Công an nhân dân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive