Rolls-Royce đang thử nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới

Theo Ô tô - Xe máy-Thứ năm, ngày 09/04/2015 14:32 GMT+7

Rolls-Royce Project Cullinan

VTV.vn - Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đã công bố hình ảnh nguyên mẫu của chiếc Project Cullian.

Rolls-Royce Project Cullinan được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Phantom Series II với chiều dài được rút ngắn lại. Tuy nhiên, Rolls-Royce cho biết mẫu xe hoàn toàn mới của mình sẽ mang một phong cách khác biệt. Qua những hình ảnh được Rolls-Royce công bố, mẫu xe mới sẽ được trang bị một cánh lướt gió cỡ lớn ở phía sau. Rolls-Royce không khẳng định đây là một mẫu SUV mà chỉ đưa ra gợi ý về một mẫu xe “vượt mọi địa hình” hàng đầu và kiểu gầm cao, cấu trúc thân nhôm hoàn toàn mới. Vẫn giữ sự sang trọng truyền thống, dòng xe Rolls-Royce mới còn có thể chinh phục mọi loại địa hình một cách thư thái nhất. Nhà sản xuất cho biết nhiều khách hàng lâu năm đã thôi thúc hãng phát triển dòng xe mới này.

Rolls-Royce cho biết mẫu xe hoàn toàn mới của mình sẽ mang một phong cách khác biệt

Rolls-Royce cho biết mẫu xe hoàn toàn mới của mình sẽ mang một phong cách khác biệt

Project Cullian hiện được tập trung phát triển với hệ dẫn động 4 bánh cùng với hệ thống treo hoàn toàn mới. Xe sẽ được Rolls-Royce thử nghiệm trên mọi điều kiện đường xá như: giao thông đường phố hay những chuyến off-road, bên cạnh đó Project Cullinan cũng sẽ thực hiện đầy đủ các bài thử nghiệm tại các cung đường sỏi, đá, đường gập ghềnh…

Mẫu xe sở hữu hệ dẫn động 4 bánh cùng với hệ thống treo hoàn toàn mới

Mẫu xe sở hữu hệ dẫn động 4 bánh cùng với hệ thống treo hoàn toàn mới

Rolls-Royce cho biết, hãng sẽ dành khoảng thời gian tương đương như nhau để thử nghiệm chiếc Project Cullinan tại điều kiện giao thông đường phố và off-road, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm giống nhau trên hai cung đường này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive