'Rợn tóc gáy' với Cirkle Halloween

-Thứ ba, ngày 27/10/2015 10:15 GMT+7

Lễ hội Halloween 2015 với chủ đề Cirkle đã diễn ra vào đêm qua (26/10) tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Cầu Giấy, Hà Nội).

Lễ hội Halloween  tại học viện Báo chí và Tuyên truyền là sự kiện được tổ chức thường niên bởi khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức. Lễ hội Halloween năm nay với chủ đề Cirkle (Circle) đã mang lại cho các bạn sinh viên những khoảnh khắc rùng rợn, ám ảnh nhưng cũng không kém phần thú vị.

 

10 ca khúc đáng sợ cho ngày Halloween

Âm nhạc làm giàu trí tưởng tượng và tác động đến cảm xúc của con người theo nhiều khía cạnh, trong đó có cả nỗi sợ hãi. Nhân lễ Halloween đang tới gần, tạp chí Billboard đã tổng kết 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trong dịp này.

Chương trình lễ hội bao gồm chuỗi sự kiện ngoài trời gồm: Phiên chợ Twilight, Cirkame và Lễ hội hóa trang Ghost Face. Các gian hàng bán đồ ăn, hóa trang cũng có đầy đủ phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên. Cũng như mọi năm, lễ hội hóa trang Ghost Face luôn thu thút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Trong không gian lễ hội, luôn có những họa sĩ sẵn sàng phục vụ nhu cầu hóa trang của các bạn sinh viên. Rất nhiều khuôn mặt với những hình thù kỳ quái, ghê rợn đã góp phần tạo nên một lễ hội Halloween đặc sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 


Lễ hội có các họa sĩ phục vụ nhu cầu hóa trang cho các bạn tham gia. Có rất nhiều mẫu hóa trang có sẵn để lựa chọn

 

 


Không gian phiên chợ Twilight được trang trí hết sức ma mị

Điểm nhấn của lễ hội là chương trình nghệ thuật tổng hợp Cirkle Halloween. Xuyên suốt trong đêm nghệ thuật là vở kịch với tiêu đề “Bệnh án số KE54A”  kể về câu chuyện tình yêu giữa chàng trai và cô gái về những hận thù và cái chết. Thông qua vở kịch, ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp đến với khán giả: “Ân oán, hận thù như một vòng xoáy nghiệt ngã... Tha thứ là cách duy nhất con người tìm thấy sự giải thoát cho bản thân”.

 

 


Màn trình diễn thời trang Halloween

 

 


Đêm nghệ thuật tổng hợp Cirkle Halloween còn mang đến cho khán giả những màn vũ đạo hết sức sôi động

 

 

 

 


Vở kịch “Bệnh án số KE54A” với những chi tiết rùng rợn làm cả hội trường hét lên vì sợ hãi. Bên cạnh đó cũng có những màn pha trò của diễn viên khiến khán giả không nhịn nổi cười

 


Ca sỹ Nhật Thủy là khách mời của chương trình đã mang đến cho đêm hội những ca khúc sôi động

Mỹ Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive