Ryan Reynolds tham gia phim "Criminal" cùng Kevin Costner

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 11:45 GMT+7

Ryan Reynolds, ngôi sao phim "Green Lantern" sẽ cùng với Kevin Costner, Gary Oldman và Tommy Lee Jones gia nhập dàn diễn viên của bộ phim hình sự gay cấn "Criminal."

 

Diễn viên Ryan Reynolds. (Nguồn: AFP)

Ryan Reynolds, ngôi sao phim "Green Lantern" vừa gia nhập dàn diễn viên của bộ phim hình sự gay cấn "Criminal" (Tội phạm) của đạo diễn Ariel Vromen, cùng với Kevin Costner, Gary Oldman và Tommy Lee Jones.

Trong "Criminal," Kevin Costner vào vai một tù nhân nguy hiểm trải qua cuộc phẫu thuật cấy não bộ và ký ức của một nhân viên CIA đã chết. Cuộc phẫu thuật thử nghiệm này nhằm phục vụ cho một nhiệm vụ quan trọng.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về vai diễn của Ryan Reynolds, tuy nhiên Gary Oldman sẽ vào vai một chỉ huy của CIA, còn Tommy Lee Jones đóng vai một bác sỹ trong bộ phim hình sự viễn tưởng được chấp bút bởi Douglas Cook và David Weisberg.

Gary Oldman đã xuất hiện trong phim "Dawn of the Planet of the Apes," còn Kevin Costner thì diễn xuất trong phim "Black and White" sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Toronto tháng 9 tới đây.

Trong khi đó, Ryan Reynolds được hy vọng sẽ quay lại màn bạc với bộ phim "The Woman in Gold" sẽ ra mắt năm 2015 tới, bên cạnh Helen Mirren, Katie Holmes và Daniel Bruhl./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive