Sàn diễn thời trang đâu chỉ dành cho “chân dài”

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 09:01 GMT+7

(Dân trí) - Khi nói đến các buổi trình diễn thời trang, nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ tới hình ảnh những cô người mẫu trẻ trung, chân dài và quyến rũ khoác lên người những bộ trang phục đẹp mắt.

Gần đây, trong đêm hội áo dài diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội, rồi buổi biểu diễn thời trang Việt tại tòa thị chính Paris, Pháp - một nơi mà vẻ đẹp quyền lực đã được khẳng định  thì bên cạnh dàn người mẫu trẻ đẹp tên tuổi như Hoàng Yến, Phương Liên, hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân và đặc biệt là hoa hậu Pháp 2004 còn có sự xuất hiện của cặp đôi người mẫu tuổi 70 trong tà áo áo dài Việt sang trọng và các cháu thiếu nhi hồn nhiên tươi tắn trong những bộ trang phục truyền thống Việt Nam.

 

Ba thế hệ người mẫu đã trình diễn BST áo dài Lan hương tại Pháp cách đây ít ngày

 


 


 


 


Màn trình diễn của các người mẫu “không chuyên” gây xúc động với các quan khách đến dự. Đây cũng như là một sự khẳng định rất rõ ràng: sàn catwalk chuyên nghiệp không chỉ là nơi cho những sáng tạo nghệ thuật được thăng hoa mà đây chính là nơi khẳng định thời trang luôn gắn bó với cuộc sống thường ngày.
Ba thế hệ quá khứ hiện tại và tương lai là một minh chứng cho sự phát triển tiếp nối của buổi giao lưu văn hóa Việt Pháp. Ý tưởng rất gợi mở của NTK tiên phong Minh Hạnh cùng NTK Lan Hương và Hùng Việt đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng những người mộ điệu.
 

 

 
KM

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive