Sáng 7/1 diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' trao quà cho nghệ sĩ nghèo

-Thứ năm, ngày 07/01/2016 07:17 GMT+7

Sau gần một ngày chờ đợi, có lẽ do phía tổ chức muốn thế, cuối cùng nam diễn viên Siddharth Shukla cũng đã đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, lúc 18h30 ngày 6/1.

Siddharth Shukla đến Việt Nam cùng với mẹ của mình, và hai chị em bạn diễn Neha Marda.

 


Siddharth Shukla đã đến Việt Nam. Ảnh: Maison de Bil

Ban tổ chức đã rất chu đáo trong việc vận động và chuẩn bị người hâm mộ ra sân bay chờ đón nam diễn viên này. Nhiều người chờ đón Siddharth Shukla khá quen mặt và “chuyên nghiệp”, họ từng xuất hiện trong nhiều sự kiện của TodayTV.

 


Người hâm mộ "chuyên nghiệp". Ảnh: Maison de Bil

Hai diễn viên và người thân của mình dự kiến ở tại TP.HCM trong 6 ngày để du lịch và quảng bá cho phần 7 của Cô dâu 8 tuổi, rồi tham gia đêm trao giải Ngôi sao xanh 2015 ngày 8/1.

Trong Cô dâu 8 tuổi, Siddharth Shukla vào vai Shivraj Anoop Shekhar (chồng tiếp theo của Anandi), xuất hiện từ tập 1.000 đến 1.795, theo tập gốc. Nhưng không thuộc 5 vai chính quan trọng như Toral Rasputra (vai Anandi Shivraj Shekhar), Shakti Anand (vai Dr. Jagdish Bhairon Singh), Aasiya Kazi (vai Ganga Jagdish Singh, vợ Jagdish hiện tại), Gracy Goswami (vai Nimboli Kundan Singh/Nandini Shivraj Shekhar), và Sparsh Shrivastav (vai Kundan Akhiraj Singh, chồng Nimboli).

 


Trong những người "hâm mộ", báo chí - truyền thông chiếm phần lớn

Người mẫu Siddharth Shukla (sinh 1980) đến với nghề phim ảnh vào năm 2008, ở tuổi 28, sau show truyền hình Babul Ka Aangann Chootey Na và phim truyền hình Balika Vadhu, có thể nói sự nghiệp của diễn viên này khá gắn bó với Cô dâu 8 tuổi, nhưng chưa thật đa dạng.

Vào lúc 10h ngày 7/1, 2 diễn viên cùng trao quà nghệ sĩ nghèo tại công ty IMC (chủ quản của TodayTV, 254B Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM).

 Như Hà

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive