Santi Cazorla: 'Benzema là một cầu thủ tuyệt vời'

-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 05:52 GMT+7

Santi Cazorla cho biết Karim Benzema là một cầu thủ chất lượng, nhưng cũng thừa nhận có thể Wenger sẽ không chiêu mộ Benzema ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Ngôi sao của Real Madrid đang được liên hệ chặt chẽ với Arsenal trên những mặt báo trong thời gian gần đây.

"Tôi không biết Wenger đã nói vậy (Arsenal không quan tâm đến Benzema)", Cazorla trả lời phỏng vấn với đài phát thanh Cope.

"Tôi không rõ là câu lạc bộ có quan tâm đến anh ấy hay không. Wenger mới là người hiểu rõ nhất việc ấy, ông ấy hiểu điều gì là tốt nhất cho câu lạc bộ, ông ấy biết điều này hơn bất kì ai".

"Benzema là một cầu thủ tuyệt vời. Tất cả mọi đội bóng đều muốn sở hữu anh ấy, nhưng tôi nghĩ huấn luyện viên đã có những toan tính của mình và có vẻ như ông ấy sẽ không mua thêm tiền đạo".

 


Cazorla được biết đến là một trong những cầu thủ chơi bóng bằng chân không thuận tốt nhất Châu Âu

"Benzema có thể phù hợp với bất kì đội bóng nào. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng và có khả năng hòa nhập ở môi trường mới rất tốt", Cazorla trả lời ngắn gọn về Benzema.

Mới đây, sau trận siêu Cup Anh với Chelsea,  Arsene Wenger cũng phủ nhận hoàn toàn thông tin Arsenal sẽ đem Benzema về sân Emirates.

"Không, chẳng có điều gì đang diễn ra cả. Tôi không biết ai là người tạo ra tin đồn ấy. Liệu có phải là báo chí Anh hay Tây Ban Nha? Thật sự tôi không rõ", Wenger cho biết.

Còn nhớ, huấn luyện viên Wenger cũng từng trả lời phỏng vấn như vậy khi phóng viên đặt câu hỏi về Santi Cazorla, ngày ấy còn đang thuộc biên chế Malaga.

Santi Cazorla, 30 tuổi, gia nhập Arsenal từ Malaga với mức giá 14 triệu bảng vào mùa hè năm 2012.

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive