Sao "Bản năng gốc" bị "lộ hàng" trên biển

-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 12:17 GMT+7

Dân trí Ngôi sao điện ảnh 58 tuổi Sharon Stone không hề hay biết mình bị "lộ hàng" khi diện bộ áo tắm hai mảnh họa tiết da báo trên bãi biển Venice.

 

Ngôi sao điện ảnh Sharon Stone đang đi nghỉ hè cùng bạn bè tại Venice, Ý. Người đẹp 58 tuổi thu hút sự chú ý của giới săn tin khi xuất hiện trong bộ áo tắm hai mảnh trên bãi biển, ngày 12/8.

 

Sharon Stone diện áo tắm gợi cảm, khoe thân hình vẫn khá gọn gàng, săn chắc dù đã ở tuổi 58. Mỹ nhân của "Bản năng gốc" năm nào dường như không trang điểm những vẫn khá cuốn hút.

 

Bí quyết để gìn giữ dược dáng vóc của ngôi sao 58 tuổi là tập luyện  mỗi ngày. Sharon Stone kể rằng, cô vẫn chăm chỉ tới phòng tập và theo đuổi một chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.

 

Sharon không hay biết mình bị lộ hàng khi cúi xuống.

 

"Tôi là người thích tập gym, thay vì tập 3 lần một tuần, giờ đây tôi tập 6 lần một tuần. Tôi thích những bài tập cường độ cao, vì thế tôi thường hay tập máy và tăng dần tốc độ", ngôi sao 58 tuổi say sưa kể về việc luyện tập.

 

Sharon Stone hạnh phúc bên ba đứa con nuôi của mình. Ngôi sao xinh đẹp hiện vẫn tích cực với các hoạt động của làng giải trí, theo đuổi đam mê điện ảnh và những công việc xã hội trên khắp thế giới.

 

Phong thái cuốn hút và tự tin của mỹ nhân 58 tuổi

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive