Sao bị bắt vì ma túy của Đài Loan cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 23:17 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao trẻ của làng giải trí xứ Đài Kai Ko đã được cảnh sát thả tự do vào ngày 29/8 sau 2 tuần bị giam giữ. Nga sau khi được thả, Kai Ko đã tổ chức một buổi họp báo tại Bắc Kinh để cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.

Kai Ko và Phùng Tổ Minh, con trai của Thành Long, đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ cách đây 2 tuần sau khi họ tìm thấy 100 gram cần sa trong nhà riêng của Tổ Minh tại Bắc Kinh. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy hai ngôi sao trẻ đều dương tính với chất gây nghiện.
 

 

Kai Ko rời khỏi trại giam sau 2 tuần bị giam giữ vì sử dụng ma túy.

Sau 2 tuần bị giam giữ tại sở cảnh sát Bắc Kinh, sáng 29/8, Kai Ko đã được thả tự do. Cha mẹ của Kai Ko đã tới tận trại giam nửa tiếng trước giờ anh được thả để đón con. Rất đông phóng viên cũng tụ tập bên ngoài trại giam để ghi hình ngôi sao 23 tuổi.

Ngay khi rời khỏi trại giam, Kai Ko đã nhanh chóng lên một chiếc xe hơi để về một khách sạn ở Bắc Kinh. Tại khách sạn này, các phóng viên cũng đứng sẵn để đợi đón Kai Ko. Nam diễn viên trẻ tỏ ra khó chịu trước sự đeo bám của giới săn tin và đã được lực lượng bảo vệ giúp rời khỏi vòng vây của báo giới.

Vào khoảng 2 giờ 30 chiều 29/8, Kai Ko đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. Cha mẹ và ông chủ công ty quản lý Kai Ko đều chứng kiến buổi họp báo này. Ngôi sao trẻ đã bật khóc nức nở khi đứng trước micro. "Tôi đã phạm sai lầm, chẳng có lời giải thích nào cho hành động của tôi. Tôi thực sự đã sai rồi", Kai Ko nức nở nói.
 

 

 

 

Kai Ko (áo trắng) cúi đầu xin lỗi người hâm mộ trong buổi họp báo ngày 29/8

Anh tiếp lời: "Tôi thật may mắn khi có cơ hội để làm lại và mọi người đã ủng hộ tôi suốt giai đoạn tôi phát triển sự nghiệp. Nhưng tôi nhận ra rằng, thành công của tôi không chỉ thuộc về mình tôi, nó còn thuộc về những người yêu mến và luôn ủng hộ tôi".

Nam diễn viên 23 tuổi cảm thấy có lỗi với những người tin tưởng anh, đặc biệt là những đồng nghiệp, đạo diễn, cả ê-kíp trong làng giải trí. "Tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi với tất cả mọi người và tôi chưa bao giờ buồn đến vậy bởi những hậu quả mà tôi gây ra cho các đồng nghiệp. Với những khán giả yêu mến tôi, tôi đã khiến các bạn thất vọng và tôi đã sai lầm rồi. Có lẽ tôi chưa bao giờ ý thức được hành động của mình".
 

  


Ngôi sao trẻ thừa nhận sai lầm và sẵn sàng đón nhận hậu quả.

Ngôi sao trẻ cũng nhấn mạnh rằng, giờ đây, anh hiểu rằng, điều quan trọng với bản thân là phải đi đúng đường. "Tôi phải sửa chữa những sai lầm của mình. Tôi đã suy nghĩ nhiều ngày và hiểu rằng, chẳng có cơ hội để hối tiếc. Tôi phải thay đổi và làm điều gì đó tốt đẹp hơn. Tôi sẽ phải trưởng thành hơn mỗi ngày".

Cha của Kai Ko cũng nói lời xin lỗi mọi người vì hành động của con trai. Thời điểm này, Kai Ko sẽ hợp tác với cảnh sát để phục vụ công tác điều tra. Nam diễn viên xứ Đài phủ nhận thông tin cho rằng, Phùng Tổ Minh chính là người đã dẫn dụ anh vào con đường sử dụng ma túy. Con trai của Thành Long hiện vẫn đang phải ở trong trại giam.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive