Sao Hàn tiếc thương hai cô gái xấu số của nhóm Ladies’ Code

-Thứ ba, ngày 09/09/2014 10:11 GMT+7

(Dân trí) - Sự ra đi của Rise, thành viên thứ hai của Ladies’s Code sau cuộc hôn mê sâu kéo dài đã mang đến một nỗi buồn sâu sắc cho tất cả những người biết đến cô. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã thể hiện niềm tiếc thương của họ thông qua Twiitter và Instagram.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/them-mot-thanh-vien-ladies-code-qua-doi-sau-vu-tai-nan-giao-thong-940367.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời sau vụ tai nạn giao thông</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nu-ca-si-cua-han-quoc-thiet-mang-vi-tai-nan-giao-thong-938545.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Nữ ca sĩ của Hàn Quốc thiệt mạng vì tai nạn giao thông </b></a>

Sooyoung, thành viên của nhóm Girls ‘Generation đã viết: “Tôi vẫn còn nhớ cái cách khép nép khi các em ấy chào chúng tôi …Tất cả đều rất lịch sự và rạng rỡ. Chúng tôi sẽ luôn nhớ họ, những người phụ nữ đẹp. Với tất cả các thành viên còn lại và gia đình của hai cô gái… xin hãy mạnh mẽ lên nhé. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn”.

Trong khi đó Rap Monster của nhóm BTS đã chia sẻ: “Lại thêm một sự cố đáng buồn nữa... Hãy ra đi trong yên bình nhé các cô gái. Tôi hy vọng các cô ấy sẽ được thanh thản ở nơi xa”.

 

Sự ra đi của EunB và Rise đã để lại niềm thương tiếc sâu sắc cho mọi người

Lee Hoo của nhóm ZE: A cũng đã gửi đến hai cô gái Ladies’s Code những lời cầu nguyện tốt lành nhất: “Ở trên thiên đường, các bạn có thể hát nhiều hơn nữa những bài hát mà các bạn yêu thích. Chúng tôi, bạn bè của bạn, cũng sẽ hát mạnh mẽ hơn vì các bạn. RIP Rise, EunB, chúng tôi sẽ luôn cầu nguyện cho các bạn!”

Trước sự ra đi của hai cô gái trẻ, nam diễn viên Lee Jong Hyuk cũng đã thể hiện nỗi buồn của mình. “Hãy yên nghỉ nhé các cô gái...”. Lizzy, thành viên của After School đã viết: “Kwon Rise, Go EunB à, tôi vẫn không thể tin đây là sự thật… Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn và sẽ luôn cầu nguyện cho các bạn”.

Hello Venus bày tỏ nỗi buồn của họ trên trang cá nhân: “Cũng là những người hoạt động trong nghề với những ước mơ và khao khát giống nhau, trái tim của chúng tôi thật sự đang rất đau. EunB và Rise, hãy yên nghỉ trong phần đời còn lại của mình nhé!”.

Cả hai thành viên Jisook và Hyunyoung của Rainbow đều bày tỏ sự tiếc nuối của họ trước cái chết của Rise và EunB. “Thực sự ... Tôi không thể tin được. Tôi sẽ cầu nguyện với tất cả trái tim của mình.. để hai thiên thần này có thể yên nghỉ nơi thiên đàng… Ra đi thanh thản ở một nơi tốt hơn nhé các cô gái ơi…”.

NS Yoong cũng viết: “Yên nghỉ nhé Rise, sẽ không quên nụ cười xinh đẹp của bạn, tôi hy vọng bạn sẽ được bình an…”.

G.NA cũng không kìm nén được sự bàng hoàng trước hai cái chết thương tâm: “Tôi vẫn không thể tin điều này đã xảy ra…”.

 

Ladies' Code ngày nào giờ chỉ còn lại 3 thành viên

Những điều tốt lành nhất cũng đã được EXID gửi đến hai cô gái: “Hãy nhận từ chúng tôi lòng thành kính này. Chúng tôi hy vọng các bạn đang được nghỉ ngơi ở một nơi tốt hơn. Chúng tôi cũng cầu mong cho các thành viên còn lại Sojung, Ashley và Zuny sớm được hồi phục”.

Gyuri của nhóm KARA cũng bày tỏ nỗi bàng hoàng: “Tôi không muốn tin điều đó, nhưng... hãy yên nghỉ nhé các cô gái”. Thành viên Serri của Dal Shabet cũng chia sẻ: “Rise, EunB, như là một người bạn và một người chị, tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn hàng ngày… hãy yên nghỉ trong phần còn lại của mình nhé!”.

Myrio của ban nhạc Brown Eyed Girls nói: “Tim tôi đã rất đau…Tôi hy vọng họ đang ở một nơi tốt hơn. Mạnh mẽ lên các cô gái…” Ngoài ra, TASTY, các thành viên của 2AM và David Oh cũng thể hiện niềm thương tiếc và kêu gọi mọi người cầu nguyện cho sự yên bình của các cô gái Ladies' Code.

Trước đó, tai nạn giao thông thảm khốc vào ngày 3/9 đã xảy ra khi xe ô tô chở các thành viên của Ladies' Code trở về từ một buổi quay truyền hình. Tài xế và EunB đã tử vong ngay tại chỗ, trong khi các thành viên còn lại đều bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Rise cũng đã không qua khỏi sau nhiều ngày hôn mê sâu và ra đi trong sự tiếc thương của mọi người. Hiện nguyên nhân cua vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.
 
T.H
Theo AKP

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive