Sao Hollywood mặc bikini tắm nước đá phản đối quỹ từ thiện ALS

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 09:39 GMT+7

(Dân trí) - Mỹ nhân Joanna Krupa diện bikini tắm nước đá để kêu gọi cấm thử nghiệm trên động vật để tìm phương thuốc cứu chữa các bệnh nhân của căn bệnh ALS, trong khi các ngôi sao khác chấp nhận thử thách này để ủng hộ quỹ từ thiện cho bệnh nhân ALS. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/sao-holllywood-dua-nhau-tam-nuoc-da-933195.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Sao Holllywood đua nhau... tắm nước đá</b></a>

Trong khi hầu hết các đồng nghiệp trên thế giới chấp nhận thử thách “dội nước đá” để ủng hộ quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ALS thì Joanna Krupa lại chọn cách làm ngược lại. Cô chấp nhận “tắm nước đá” nhưng để kêu gọi bảo vệ động vật, nhằm ngăn chặn việc nghiên cứu thử nghiệm trên động vật để tìm phương thuốc cứu chữa các bệnh nhân của bệnh ALS (xơ cứng teo cơ một bên).
 

 


Người mẫu 35 tuổi Joanna Krupa diện bikini tắm nước đá

 

Joanna đã ghi hình lại quá trình tắm nước đá của mình, kèm theo thông điệp muốn gửi gắm và đưa lên mạng để chia sẻ với cộng đồng. Người đẹp 35 tuổi diện bộ bikini màu sáng khoe thân hình săn chắc.

 

Gương mặt của cô trông vô cùng phấn khích khi dội nguyen một chậu nước đá từ trên đầu xuống chân. Roman Zago, chồng của Joanna cùng chú cún cưng của gia đình cô, đã được chứng kiến màn dội nước đá gợi cảm của Joanna.

 

Joanna là người đẹp thứ hai chấp nhận thách thức tắm nước đá để kêu gọi mọi người quan tâm và bảo vệ động vật. Trước đó, “quả bom sex” Pamela Anderson cũng tung lên mạng đoạn clip mình tắm nước đá và kêu gọi giới khoa học tìm cách chữa trị cho các bệnh nhân của chứng ALS mà không cần phải thử nghiệm trên động vật.
 

 

Joanna Krupa muốn tận dụng đoạn clip tắm nước đá của mình để kêu gọi lệnh cấm sử dụng động vật để nghiên cứu cách cứu chữa bệnh nhân chứng ALS

 


"Bom sex" Pamela Anderson cũng thực hiện thách thức "tắm nước đá" với chung thông điệp như Joanna Krupa
 

Kèm theo đoạn clip đưa lên mạng của mình, người mẫu tóc vàng viết: “Tôi yêu cầu tổ chức nghiên cứu căn bệnh ALS ngừng sử dụng động vật để tìm cách cứu chữa, đừng trở thành quái vật trong chiến dịch chống lại quái vật”.

 

Tổ chức nghiên cứu căn bệnh ALS đã thừa nhận rằng, họ có sử dụng động vật, cụ thể là chuột và sâu để phục vụ công tác. Sau khi đoạn clip của Joanna được đưa lên mạng xã hội, nhiều fan đã lên tiếng chỉ trích cô gây chú ý bằng cách lên tiếng buộc tội tổ chức từ thiện kia sử dụng động vật để nghiên cứu. Người đẹp 35 tuổi tỏ ra rất điềm tĩnh và trả lời từng thắc mắc của người hâm mộ.
 

 


Joanna Krupa muốn gửi gắm một thông điệp khác với các đồng nghiệp qua đoạn clip "tắm nước đá"

 

Joanna Krupa nhờ chồng ghi lại màn thử thách tắm nước đá của mình 
 

Cô giải thích: “Gửi những người chỉ trích đoạn clip của tôi. Họ đã gửi thư cho tôi và nói rằng, số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng trong việc nghiên cứu tìm thuốc chữa trị trên động vật. Hãy tự giáo dục bản thân mình và làm thế giới này khác biệt đi, và đừng lợi dụng những động vật nhỏ bé nữa”.

 

Kể từ khi trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, trào lưu “tắm nước đá” để ủng hộ quỹ từ thiện dùng cho việc nghiên cứu cách chữa trị chứng bệnh ALS đã thu về hơn 80 triệu USD. Những người tham gia hoạt động này phần lớn là giới nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có cả những chính khách.
 

 

 

 

Người đẹp 35 tuổi khoe chậu nước đá trước khi đổ lên người

  


Joanna Krupa bị chỉ trích sau khi tung đoạn clip tắm nước đá kèm thông điệp khác với các đồng nghiệp.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive