Sao Mai điểm hẹn Lê Vũ Bình thăng hoa trong minishow đầu tiên

-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 18:59 GMT+7

Tối 9/1, trên sân khấu của phòng trà Opera, "sao mai" Lê Vũ Bình đã có những phút giây thăng hoa trong minishow đầu tiên với hàng loạt ca khúc hit từ xưa đến nay. Khách mời trong minishow là 3 giọng ca nữ của Sao Mai điểm hẹn 2014: Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thùy Trang và Hằng Trần.

 


Lê Vũ Bình trong minishow đầu tiên của mình

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2014, Lê Vũ Bình đã có một khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho show nhạc cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Tối 9/1, giọng hát khỏe khoắn, nam tính từng nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng nghệ thuật Sao Mai điểm hẹn 2014 đã thể hiện hết những ưu điểm của mình qua những ca khúc làm nên tên tuổi của nhiều ca sĩ như Hoa sữa (Thanh Lam), Giấc mơ có thật (Lệ Quyên), Trống vắng (Phương Thanh), Nuối tiếc (Hồ Quỳnh Hương)...

Tuy nhiên, trong không gian sang trọng ấm cúng của phòng trà opera, anh chọn cách trình bày theo phong cách acoustic mộc mạc. Với nội lực được rèn luyện tốt, Lê Vũ Bình đã hát live 25 ca khúc trong chương trình như một sự khẳng định về sự trưởng thành trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

 


Khách mời: ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc

 


Bùi Thùy Trang

 


Hằng Trần

Bên cạnh đó, những bản hit mới như Giữ em đi, The Melody, Ngày nắng, Tìm một người như thế, Mình yêu nhau đi, Chỉ riêng mình anh,…được Lê Vũ Bình "khoác" lên một diện mạo mới hoàn toàn so với các bản gốc.

 


4 ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2014 Lê Vũ Bình, Hằng Trần, Bùi Thùy Trang, Hoàng Hồng Ngọc bên thầy, chuyên gia biểu diễn Thái Lan, Jo

Cũng trong minishow tối qua, Lê Vũ Bình giới thiệu một số sáng tác của anh đã được đông đảo khán giả đón nhận trong thời gian qua như: Cầu vồng, Vắng một người thế giới chợt vắng hơn, Lầm lỡ, Bad boy và bài hát chủ đề của single đặc biệt dành cho những người cô đơn trong dịp Valentine 2015 – Không có gấu. Hiện ca khúc này đang tạo nên cơn sốt trên các trang nghe nhạc trực tuyến với hàng triệu lượt nghe ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Lam Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive