Sao Mỹ gốc Việt Tila Tequila đã sinh con gái

-Thứ ba, ngày 18/11/2014 09:22 GMT+7

(Dân trí) - Nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Tila Tequila vừa đón chào cô con gái đầu lòng Isabella Monroeas tại một bệnh viện ở Mỹ. Tuy nhiên, cho tới thời điểm con gái ra đời, Tila vẫn không hé lộ danh tính cha đứa trẻ là ai.

Nữ diễn viên 33 tuổi vốn nổi danh với những bức ảnh “nóng” trên tạ chí và sê-ri truyền hình cá nhân khá ăn khách trên kênh MTV, gây bất ngờ với người hâm mộ vào đầu năm 2014 khi thông báo cô đang mang bầu đứa con đầu lòng. Tila vốn có cuộc sống tình cảm khá sóng gió và biến động. Nhiều lần, người đẹp cũng “úp mở” về chuyện cô là người lưỡng tính và thích cuộc sống phóng khoáng tự do. Chính vì vậy, khi Tila công khai cô sắp làm mẹ, rất nhiều người đã ngạc nhiên.

 


Tila Tequila vừa sinh con gái đầu lòng vào ngày 16/11 vừa rồi.

Tila sinh con gái vào ngày 16/11 vừa rồi và đặt tên bé gái là Isabella Monroe. Tila chia sẻ với phóng viên: “Con bé thật tuyệt vời và xinh đẹp! Tôi yêu con bé chết đi mất”. Một ngày trước khi con gái chào đời, nữ diễn viên 33 tuổi đã viết trên trang cá nhân rằng, cô cảm giác mình sắp lâm bồn.

“Tôi có cảm giác mình sắp sinh. Tôi hiểu mình sẽ nhớ giai đoạn mang bầu này rất nhiều và tôi thích cảm giác mình mang trong người một đứa trẻ. Tôi có thể cảm nhận chuyển động của con trong người, và khi con bé hạnh phúc, tôi hiểu bé nghe thấy những gì mình đang nói chuyện với bé. Tôi cũng nhận thấy sự gắn kết tuyệt vời giữa mình và con gái. Tôi cảm thấy con bé an toàn khi ở trong bụng mình và được bảo vệ khỏi mọi hiểm nguy! Có lẽ, đó là lý do tại sao con bé vẫn chưa chịu chào đời”, cựu người mẫu Playboy chia sẻ. 

 


Ngôi sao nổi tiếng với quá khứ nổi loạn tuyên bố sẽ nuôi con gái một mình.

Cho tới thời điểm này, Tila vẫn giữ bí mật về danh tính của cha đứa trẻ và tuyên bố sẽ “nuôi con một mình”. Trong một bài viết hồi tháng 7 vừa rồi, bà mẹ đơn thân cho hay, làm mẹ một bé gái đơn giản hơn là mẹ một bé trai bởi chính cô cũng là một phụ nữ.

“Tôi sẽ nuôi dạy con một mình nên tôi tin rằng, sẽ tuyệt hơn nhiều khi con là con gái thay vì là con trai bởi tôi sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Tôi muốn kể cho con bé nghe về cuộc đời mình và điều quan trọng là không để con bé lâm vào những sai lầm mà tôi đã mắc phải. Tôi muốn con gái trưởng thành thật mạnh mẽ, và là một người phụ nữ độc lập giống như tôi. Tôi tin rằng, con bé rồi sẽ làm được”, cô giải thích.

Trước khi công khai chuyện mang bầu vào tháng 4 vừa rồi, ngôi sao gốc Việt đã đóng cửa tài khoản cá nhân của mình. Cô trở lại trang cá nhân với một “tin vui”: “Tôi đã biến mất một thời gian dài và giờ đây tôi muốn trở lại với một niềm hạnh phúc mới. Tôi hạnh phúc, khỏe mạnh và ngày một trưởng thành hơn”.

 


Tila tạo dáng và khoe phòng cho con gái sắp chào đời vào dịp Halloween vừa rồi.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive