Sao nam Kiều Nhậm Lương trùm nylon tự tử vì trầm cảm nhiều năm

-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 11:28 GMT+7

Dù đang rất được mến mộ nhưng nhiều nghệ sĩ cho biết tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây Kiều Nhậm Lương đã bị trầm cảm từ lâu. Trước đó, có tin đồn rằng anh sống u uất là do bị một nam đạo diễn bạo dâm.

Vào 18h21 ngày 16/9, cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) nhận được tin báo về một người đàn ông chết tại trung cư trên đường Taopu. Cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết. Khám định pháp y cho thấy đây là một vụ tự tử.

Truyền thông chao đảo khi phát hiện người đàn ông tự tử tại nhà riêng chính là nam tài tử 28 tuổi Kiều Nhậm Lương.

Kiều Nhậm Lương sinh ngày 15/10/1987 tại Thượng Hải. Trước khi lấn sân sang làng nghệ thuật, anh từng là vận động viên nhảy cao cấp quốc gia. Anh từng tham gia đóng phim cùng nhiều tên tuổi lớn như Huỳnh Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi… Trang cá nhân của anh đã ngừng cập nhật thông tin kể từ ngày 7/9.

 

Ẩn sau vẻ ngoài đầy sức sống của Kiều Nhậm Lương là chồng chất u uẩn muộn phiền

Trước khi tự tử, Kiều Nhậm Lương sống cùng bạn gái và cô chính là người phát hiện ra sự việc.

Tân Hoa Xã cho biết anh đã dùng túi nylon trùm kín đầu cho tới khi tắt thở. Cổ tay và cơ thể nam tài tử cũng có nhiều vết thương, được cho là tự anh gây ra.

Điều tra ban đầu cho thấy tình trạng gần đây của Kiều Nhậm Lương rất tồi tệ. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết anh bị trầm cảm từ năm 2013. Nguyên nhân được cho là do anh bị bạo dâm đồng tính. 

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Giả Bình (Tổng hợp)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive