Sao nhí "Hoa vàng trên cỏ xanh" tinh nghịch, đáng yêu trên phố

-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 07:59 GMT+7

Dân trí Bé Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đốn tim người hâm mộ bằng loạt ảnh trong trẻo, hồn nhiên trên phố.

Được mệnh danh là "Sao nhí hot nhất Việt Nam", "Sao nhí vạn người mê", Lâm Thanh Mỹ được xem là gương mặt đày triển vọng cho điện ảnh Việt trong tương lai. Ở tuổi 11, Lâm Thanh Mỹ sở hữu gia tài khủng với hàng loạt phim điện ảnh, phim truyền hình và các TVC quảng cáo của nhiều nhãn hàng

 

 

 

.Cô bé có nét đẹp trong trẻo đúng với lứa tuổi của mình.

Không qua trường lớp đào tạo, Lâm Thanh Mỹ được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng sự ngây thơ, trong sáng. Các vai diễn của Lâm Thanh Mỹ luôn để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Vai diễn gần đây cũng là vai diễn được nhiều người biết đến, thêm phần yêu thích Lâm Thanh Mỹ là vai bé Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

 

 

 

 

Khác với hình ảnh trên phim, ngoài đời “bé Mận” là một cô bé tinh nghịch, dễ thương và giàu năng lượng.

Mặc dù tham gia diễn xuất ở khá nhiều bộ phim, thoả mãn niềm đam mê với điện ảnh nhưng Lâm Thanh Mỹ vẫn luôn ưu tiên việc học. Suốt 5 năm liền, bé Mận đều là học sinh giỏi, được thầy yêu bạn mến. Hiện tại, Lâm Thanh Mỹ đang trong giai đoạn chuẩn bị bước vào những ngày đầu năm học lớp 6.

 

 

 

 

Lâm Thanh Mỹ là học sinh giỏi suốt 5 liền.

Thời gian tới, khán giả yêu mến "thiên thần nhí" này có dịp tái ngộ cô bé trên màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh Găng tay đỏ, Phim trường ma và Đời cho ta bao lần đôi mươi.

Băng Châu

Ảnh: Kyo Trần

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive