Sao "Rô-bốt đại chiến" tình tứ với bạn gái mới

-Thứ ba, ngày 14/10/2014 11:10 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng của loạt phim hành động giả tưởng "Rô-bốt đại chiến" Shia LaBeouf nắm tay bạn gái mới, nữ diễn viên Kate Mara khi hai người cùng đi chơi tại công viên Disneyland, California, ngày 12/10 vừa rồi.

 

Shia và Kate bị bắt gặp khi đang khoác vai nhau rất tình tứ trong khu vui chơi giải trí Disneyland, California, ngày 12/10 vừa rồi.

 

Cặp đôi khoác vai nhau rất tình tứ và ngọt ngào.

 

Shia và Kate mới hợp tác trong một bộ phim gần đây. Trong phim, họ vào vai một cặp tình nhân và sau khi bộ phim đóng máy, họ nhanh chóng bén duyên.

 

 

 

Shia mới đi cai nghiện rượu và ma túy cách đây 3 tháng. Đây là quãng thời gian thử thách với anh. Với sự xuất hiện và động viên của Kate, Shia đang dần ổn định lại cuộc sống và khỏe mạnh.

  

Shia, 28 tuổi, vẫn đang hò hẹn với nữ diễn viên trẻ 21 tuổi Mia Goth còn Kate, 31 tuổi, mới chia tay với nam diễn viên Max Minghella, 29 tuổi sau 4 năm hò hẹn. Tuy nhiên, trong khu giải trí Disneyland, Shia và Kate tỏ ra ngọt ngào và thân thiết như một cặp tình nhân.

  

Man Down là bộ phim mới nhất mà Shia và Kate hợp tác cùng nhau. Trong phim, Shia vào vai một cựu chiến binh của Afghanistan đang tìm kiếm gia đình còn Kate vào vai người yêu của anh.

  

Shia mua đồ ăn cho Kate

 

Shia gần đây phát biểu trong chương trình Ellen DeGeneres Show rằng, anh cảm thấy ân hận vì những rắc rối thời gian qua của bản thân. Anh còn gửi lời cảm ơn mẹ ruột vì bà luôn ở bên anh và giúp anh vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

 

Cuối tháng trước, Shia còn nắm tay bạn gái 21 tuổi Mia Goth. Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với Shia để hỏi về mối quan hệ giữa anh và Mia thời gian gần đây, Shia hoàn toàn giữ im lặng. Có một số thông tin cho rằng, Shia đã chia tay với Mia để cặp kè với Kate Mara.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive