Sao “Thiên long bát bộ” bị bắt vì sử dụng cần sa

-Thứ tư, ngày 13/08/2014 15:30 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên Cao Hổ, người từng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Thiên long bát bộ”, đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì sử dụng chất gây nghiện vào tối 4/8 vừa rồi.

Cao Hổ là gương mặt quan thuộc trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Anh từng góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình võ hiệp như Thiên Long bát bộ, Thủy Hử
 
Tối 4/8 vừa rồi, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt giữ 4 đối tượng đang có hành vi sử dụng ma túy tại Triều Dương, Bắc Kinh, trong đó có nam diễn viên Cao Hổ. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được 7 gram cần sa và 1 gram ma túy “đá”. Tất cả các đối tượng trên sau đó được đưa về sở công an Bắc Kinh để điều tra làm rõ.
 

 


Nam diễn viên Cao Hổ vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về việc sử dụng ma túy trái phép.

 

Trước cảnh sát, Cao Hổ đã thừa nhận việc sử dụng cần sa. Ngoài ra, xét nghiệm nước tiểu của cả bốn đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất gây nghiện. Hiện tại, nam diễn viên Trung Quốc đang bị giam giữ hành chính để tiếp tục điều tra.

Dù bị cảnh sát tạm giữ từ ngày 4/8 vừa rồi nhưng ngày 10/8 vừa qua, nam diễn viên Cao Hổ vẫn còn cập nhật tình hình trên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin cho biết công ty quản lý của Cao Hổ đã giả mạo anh chàng trên trang cá nhân nhằm “giấu nhẹm” mọi chuyện. Phía quản lý của Cao Hổ còn giải thích rằng, Cao Hổ đang bận rộn với việc chuẩn bị cho một chương trình truyền hình nên tạm vắng mặt trong thời gian tới. 

 

Được biết, Cao Hổ là nghệ sĩ thứ 9 của làng giải trí Hoa ngữ bị cảnh sát tạm giữ điều tra vì có liên quan tới ma túy. Trước đó, nam diễn viên trẻ Trương Mặc, con trai của ngôi sao điện ảnh Trương Quốc Lập cũng bị cảnh sát giữ để điều tra về việc tàng trữ và sử dụng ma túy ở Bắc Kinh.
 

 

Cao Hổ là nghệ sĩ thứ 9 của làng giải trí Hoa ngữ bị cảnh sát điều tra vì sử dụng và tàng trữ ma túy trái phép từ đầu năm 2014 tới nay.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive