Sắp lấy vợ nhưng tôi vẫn lưu luyến tình cũ

Theo SK&ĐS-Thứ năm, ngày 09/04/2015 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nhà tôi đã đi xem và định ngày ăn hỏi, ngày cưới, nhưng người cũ lại quay về và muốn hàn gắn, tôi rất phân vân không biết chọn ai.

Tôi năm nay 29, có người yêu được gần một năm. Cô ấy rất yêu tôi và là người phụ nữ rất đảm đang, dáng vẻ chân chất nên tôi cũng chẳng nghi ngờ và tìm hiểu nhiều về quá khứ. Sau 5 tháng quen nhau thì cô ấy mới kể cho tôi là từng yêu một người, đã đi quá giới hạn với người đó mong tôi tha thứ và đừng bỏ rơi cô ấy.

Thời gian đó tôi thấy em rất đau khổ nên chấp nhận bỏ qua mọi chuyện cho em nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy trong lòng khó chịu khi nghĩ đến chuyện đó. Hiện tại tôi đã xem vấn đề đó không còn quan trọng nữa rồi, vì đã là người yêu thì không nên nghĩ nữa. Trong thời gian yêu nhau tôi và em đã ra mắt mọi người trong gia đình, hai bên bố mẹ đã đồng ý. Nhưng chuyện không có gì nếu người yêu trước của tôi không xuất hiện, người mà tôi đặt rất nhiều tình cảm, dành hết yêu thương.

Lúc còn yêu cô ấy, tôi đã ngỏ lời cưới, nhưng cô ấy từ chối và nhất nhất đòi chia tay. Cô ấy nói đã có tình cảm với người khác nên tôi đã lặng lẽ rút lui. Khi đó, gia đình tôi cũng có tang, nên mọi thứ như sụp đổ hết. Rồi một thời gian sau tôi có tình cảm với người yêu hiện tại. Bất ngờ vài hôm trước, bạn gái cũ có gọi điện thoại và chủ động đòi gặp tôi. Cô ấy nói muốn quay lại và còn thổ lộ tình cảm yêu thương, quan tâm tôi rất nhiều.

Nhưng giờ mọi thứ đã được quyết định, gia đình tôi còn đi xem ngày ăn hỏi và cưới với người hiện tại rồi. Vì tôi vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, nên rất phân vân, nếu chọn người trước thì người yêu hiện tại sẽ suy sụp mất. Cô ấy không có lỗi gì cả và tôi sẽ mang tôi rất lớn nếu từ hôn bạn gái hiện tại. Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên với.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

thời gian yêu

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive