Sắp ra mắt nhà mẫu Ecolife Capitol

-Thứ ba, ngày 10/05/2016 10:06 GMT+7

Bên cạnh tiến độ thi công vượt trội đến nay đã đổ bê tông sàn 16, chủ đầu tư Thủ Đô JSC đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhà mẫu Ecolife Capitol nhằm giới thiệu với quý khách hàng căn hộ hiện đại thông minh trong tháng 5/2016.

Đặc biệt từ nay đến 15/05/2016 khách hàng đặt mua căn hộ Ecolife Capitol được hưởng nhiều ưu đãi như:  Hỗ trợ vay vốn 80% với lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn không trả vốn gốc trong 18 tháng; thời gian vay vốn lên đến 20 năm. Khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu 4% trực tiếp vào giá bán.

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Ecolife Capitol được ví như “thành phố trên đồi” được bao quanh bởi các công viên và hồ điều hòa lớn, ngay trong dự án cũng được thiết kế các cảnh quan xanh độc đáo với mật độ xây dựng thấp cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống trong lành, an nhiên.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới chất lượng cuộc sống của người dân tối ưu hóa mọi tiện ích trong một dự án mang đến cuộc sống hoàn hảo, cân bằng với 65 tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, vườn nướng… cùng hệ thống điều khiển thông minh trong mỗi căn hộ.

Ecolife Capitol còn là một trong những dự án đi tiên phong ứng dụng năng lượng mặt trời cùng hệ thống uống nước tại nguồn, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống tưới cây tự động ưu việt…

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Maxland - hotline: 0939.66.01.01

P.V
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive