Sasuke mùa 2 trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho người thắng cuộc!

-Thứ năm, ngày 19/05/2016 13:17 GMT+7

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 chính thức lên sóng từ ngày 19/5 trên kênh VTV3 với giá trị giải thưởng cực khủng: 800.000.000 đồng!

 

Tháp Midoriyama – thử thách mà mọi chiến binh Sasuke đều muốn chinh phục

Được biết, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đang giữ kỷ lục là gameshow do Đài Truyền hình Việt Nam tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chi phí ước tính riêng cho sân khấu, ánh sáng…năm 2016 lên đến gần 11 tỷ đồng với các thiết bị dàn giáo thuê trực tiếp từ Nhật Bản. Toàn bộ các phần thi đều được thiết kế và thi công tỉ mỉ, bố trí người chơi thử trước khi đưa vào sử dụng.

 

Toàn bộ các thử thách được thi công và thiết kế cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia Nhật

Sau mùa thi đấu thứ nhất, phong trào Sasuke đã lan rộng ra khắp cả nước. Các mô hình tự luyện tập Sasuke tại nhà được xây dựng ở nhiều nơi như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Gia Lai…thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tích cực tập luyện.

 

Dàn tập được thí sinh tự đầu tư và tập luyện ngay trong sân vườn

Theo BTC, số lượng thí sinh năm nay tăng đột biến so với năm ngoái. Với số lượng lên đến 1500 thí sinh, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2 còn ghi nhận sự tham gia của 35 thí sinh quốc tế. Mặc dù số lượng thí sinh tham gia đông nhưng yếu tố an toàn luôn được BTC đặt lên hàng đầu. Các thiết bị, dụng cụ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi buổi ghi hình. Đảm bảo an toàn tối đa cho các thí sinh tham gia.

 

Các phần thi được đảm bảo an toàn mà vẫn hấp dẫn, kịch tính

 

Thang cá hồi – thử thách khiến nhiều thí sinh phải tiếc nuối.

 

Năm nay có tới 35 thí sinh quốc tế tham dự với nhiều chiến binh giàu kinh nghiệm đã từng chơi Sasuke tại nhiều quốc gia

Trong các thí sinh nước ngoài tham dự Sasuke Việt Nam năm nay, đặc biệt có Lý An Chí, thí sinh người Đài Loan đã thi 12 mùa Sasuke ở Nhật. Ngoài ra còn có David Campbell, người được mệnh danh là Bố già của Sasuke Mỹ, hay còn được biết đến là “Người Mỹ thành công nhất trong lịch sử Sasuke”. Dù đã thi đấu Sasuke ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng các thí sinh đều công nhận Việt Nam sở hữu tháp Sasuke đẹp nhất thế giới.

 

Với sân khấu hoành tráng, kịch bản hấp dẫn và ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp đến từ Ban Sản xuất các chương trình giải trí cùng sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao, thí sinh quốc tế...gameshow Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thổi bùng lên tình yêu thể thao của người Việt Nam.

(Ảnh TVAd)

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/khonggioihanvtv/

Website chính thức của chương trình:
http://sasukevietnam.vtv.vn/

Chương trình sẽ được lên sóng vào 20h thứ 5 hàng tuần từ 19/5 trên kênh VTV3

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive